Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo chuẩn năm 2018

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi anhnguyen18, 14 Tháng sáu 2018.

 1. anhnguyen18

  anhnguyen18 Member Thành viên

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giới thiệu cách hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 để các bạn thí sinh có thể năm rõ.


  Học Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào uy tín tại Đà Nẵng?

  Là một trong các trường Cao đẳng có uy tín tại Đà Nẵng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo kỹ năng ngành nghề cho các sinh viên ngành Xét nghiệm. Trường không chỉ là địa chỉ tin cậy cung ứng lao động cho Doanh nghiệp, mà còn là đơn vị đầu tiên thực hiện việc cam kết hỗ trợ việc làm với sinh viên cho tất cả các ngành học như Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, Cao đẳng Dược chính quy,… của trường sau khi tốt nghiệp.

  Sinh viên học tại trường không chỉ được đào tạo những kiến thức chuyên môn mà nhà trường còn giúp sinh viên phát triển thêm các kỹ năng mềm, đây là một trong những yếu tố thuộc chuẩn đầu ra trong chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  Sau khoá học, sinh viên ngành Xét nghiệm được phát triển các kỹ năng: Đắc nhân tâm trong giao tiếp ứng xử, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng viết hồ sơ xin việc và trả lời phỏng vấn, Nghiệp vụ hành chính văn phòng,… Chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…đều được thiết kế chủ yếu tập trung vào việc trang bị cho sinh viên kỹ năng, thực hành kỹ năng một cách cụ thể, sinh động nhằm trang bị cho sinh viên những hành trang cơ bản và thực tiễn nhất khi bước vào môi trường công việc mới.

  Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng thông báo xét tuyển năm 2018

  Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao của con người là tín hiệu tốt cho sự phát triển của ngành Xét nghiệm. Tuy nhiên thực trạng về nhân lực ngành Xét tuyển hiện nay ở nước ta đang ở mức thấp, nếu không nói là đang thiếu trầm trọng, nhất là ở các cơ sở bệnh viện Y tế cấp Huyện, xã, khu vực dân tộc thiểu số, nơi hải đảo xa xôi. Điều này đặt ra vấn đề cho ngành Y tế đó là phải bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực Dược sĩ thiếu hụt, đảm bảo nhu cầu chăm sóc tối thiểu của người dân. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội cho những thí sinh học các trường Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn, tránh được tình trạng thất nghiệp xảy ra.

  Năm 2018, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, cũng như thực hiện chỉ thị đào tạo nguồn nhân lực Xét nghiệm viên chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có kế hoạch tuyển sinh như sau.

  Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

  · Năm lớp 12 xếp loại học lực khá trở lên

  · Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập

  · Không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự

  Hồ sơ khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

  · 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu

  · 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.

  · 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

  · 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

  · 01 bản sao giấy khai sinh

  · 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

  · Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

  · 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

  Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

  · Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.

  · Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Wedsite

  · Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này