Hitachi aloka medical và fpt software tổ chức tiệc

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi mskhuyen156, 15 Tháng ba 2016.

 1. mskhuyen156

  mskhuyen156 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Mối duyên giữa FPT Software và Hitachi Aloka Medical bắt đầu vào tháng 8/2011, khi đoàn lãnh đạo Hitachi Aloka Medical gồm bác Kawano, bác Kawaguchi và bác Hanasaka lần đầu sang Việt Nam thị sát và đặt vấn đề hợp tác với FPT Software. Từ đó đến nay, nhóm dự án Lắp đặt mạng FPT Cầu Giấy đã tham gia phát triển các dòng máy ARIETTA, Next Generation (XA161), XA151, HI-VISION và 3DViewer Application. Cho đến cuối năm 2015, các thành viên tham gia dự án đạt con số 100 với 12 onsiter.

  Chương trình kỷ niệm này đánh dấu cột mốc 5 năm hợp tác giữa FPT Software và Hitachi Aloka Medical, công ty hàng đầu thế giới về thiết bị y khoa với sự tham dự của lãnh đạo cao cấp hai đơn vị. Phía Hitachi Aloka Medical có PTGĐ Toshihiko Kawano, Trưởng bộ phận Phát triển Phần mềm Koji Maruyama và Trưởng phòng Phát triển Phần mềm số 4 Tsunehisa Isawa. Đại diện FPT Software có TGĐ Hoàng Việt Anh, GĐ Sản xuất Đào Duy Cường, Giám đốc Lắp đặt internet FPT Quận Tây Hồ Software HCMNguyễn Đức Quỳnh và PGĐ FPT Japan Nguyễn Việt Vương.

  Hầu như không có khoảng cách giữa hai nền văn hóa, buổi tiệc kỷ niệm 5 năm mối quan hệ hợp tác giữa Hitachi Aloka Medical và Đăng ký mạng FPT Ba Đình là buổi gặp gỡ giữa những người trong gia đình. Họ cùng nhau ăn uống, kể những câu chuyện đã qua và nhìn về tương lai.
  Buổi tiệc mở đầu bằng nghi thức tưởng niệm những nạn nhân trong đợt sóng thần khủng khiếp ở vùng Đông Bắc Nhật Bản vào ngày 11/3/2011. Thảm họa đã khiến 18.000 người thiệt mạng và mất tích, chưa kể đến những tổn thất về vật chất. Tuy nhiên, vượt lên nghịch cảnh từ thiên nhiên, người Nhật vẫn kiên cường đứng dậy và bước qua thảm kịch để xây dựng cuộc sống mới. Tinh thần của họ đã khiến cả thế giới phải ngước nhìn và khâm phục. Trong một phút mặc niệm, cả khán phòng lắng lại để tưởng nhớ những người đã mất và nghĩ về một tương lai tốt đẹp hơn.


  [​IMG]
  Cả khán phòng tưởng niệm nạn nhân sóng thần 5 năm trước ở Nhật Bản.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này