Hiệu ứng đèn led pha chiếu sáng

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 24 Tháng mười một 2023.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  460
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 1. Góc chiếu đèn pha cột 10w, đèn pha cây 10w
  Góc chiếu sáng đèn led pha cột 10w, đèn led pha 10W sở hữu tầm tác động cực kỳ cần thiết đối có chiếu sáng mặt tiền outdoor, chính vì thế những nhà phân phối đã cho ra nhiều loại góc chiếu không giống nhau, nhằm mục đích nâng cao giá trị thực khi dùng từng vị trí tương xứng.

  [​IMG]


  Góc chiếu sáng đc tạo thành 2 loại : một loại cố định không thể thay đổi góc chiếu, và một loại hoàn toàn có thể biến hóa góc chiếu sáng từ 15 độ đến 60 độ nói một cách khác là Zoom.

  Góc chiếu cố định: là góc chiếu không thể thay đổi các tia sáng, các góc chiếu thường dùng rộng rãi là góc 2 độ, 4 độ, 10 độ, 15 độ, 20 độ, 25 độ, 36 độ, 48 độ, 60 độ, 90 độ, 120 độ. đấy là những góc chiếu sáng được sử dụng thoáng rộng và thịnh hành. trong số đó chiếu sáng mặt tiền sẽ đc chọn lựa các tia sáng có góc chiếu nhỏ hơn. nhằm đảm bảo những tia sáng tập kết theo một đường thẳng nhất định mà hoàn toàn không tác động đến những vùng sáng sát bên khác.


  Góc chiếu Zoom: Đây là một thành tựu khoa học độc đáo và khác biệt nhất nhằm mục tiêu đáp ứng sử dụng của chúng ta, tuy giá cả cao nhưng bù lại được sử dụng tuỳ thích theo sở thích của từng cá nhân, ánh sáng đổi khác từ góc hẹp sang góc rộng và từ góc rộng sang góc hẹp, vì thế nó hoàn toàn có thể tuỳ biến ở từng mọi môi trường xung quanh cần chiếu sáng.

  [​IMG]


  2. Ánh sáng đèn led pha cột 10w
  Tuỳ từng khu vực mà chúng ta chọn lựa ánh sáng cho tương xứng, những dãy ánh sáng hiện giờ đang thông dụng như: ánh sáng 2700K ( vàng đậm) , 3000K( vàng), 4000K(Trung tính), 5000K( trắng vàng), 6000K( Trắng), 67000K(trắng xanh), Red( đỏ), Green( xanh), Blue( xanh da trời)….

  Dường như chiếu sáng mặt tiền đèn pha cây 10w loại xịn ánh sáng vàng, sở hữu sử dụng thêm hệ thống điểu khiển đa màu sắc, hiệu ứng nhạc, hiệu ứng nhạc nước. Đó chính là phụ thuộc vào sự tinh chỉnh và điều khiển khối hệ thống DMX512 làm biến đổi Màu sắc liên tục. đc phần mềm thoáng rộng trong đời sống ngày nay như toà nhà Landmark 81, công viên nước…..

  công suất của đèn pha cột 10w biệt thự cao cấp được sử dụng hiện nay: 6w, 12w, 15w, 18w, 24w, 36w, 48w, 72w, 96w, 120w…. Đối có chiếu sáng đa Màu sắc thì công suất của từng chip led hoàn toàn có thể chuyển đổi nhiều hơn, Trong khi chiếu sáng đa màu sở hữu độ sáng đẹp hơn. có thể biến đổi hiệu ứng đa Màu sắc, rất là đẹp. Hoặc người sử dụng muốn có thể chiếu sáng đẹp tuyệt vời nhất, có thể liên hệ đội nghũ chuyên viên tư vấn Philips để đc tư vấn một cách tốt nhất có thể.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này