Hệ thống làm mát nhà xưởng

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi canh09, 30 Tháng ba 2016.

 1. canh09

  canh09 Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hệ thống thông gió nhà xưởng bằng tấm làm mát Cooling pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát cooling pad dạng tổ ong , thông qua nguyên lý áp suất âm (tùy theo hiện trạng thực tế lưu lượng cần của nhà xưởng Q = L x W x H , chọn số lần trao đổi khí ( xem bảng ) tùy theo công năng nhà xưởng để quy ra số quạt cần lắp đặt ( nếu sử dụng quạt 1380 x 1380 x 400 thì Qq = 44.500m3/h ) làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài , không khí từ ngoài xuyên qua tấm cooling pad, do tấm cooling pad được cung cấp nước liên tục qua hệ thống bơm và đường ống cấp , nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của không khí vào làm nhiệt độ trong phòng có thể giảm được từ 5 đến 7°C so với nhiệt độ ngoài trời.
  BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM LÀM MÁT COOLING PAD CỦA
  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TÂN QUÔC KHANG

  [​IMG]

  Nguyên lý hoạt động của tấm làm mát bằng tấm cooling pad :
  Hệ thống làm mát bằng tấm Cooling Pad được kết hợp giữa hệ thống quạt thông gió với tấm làm mát thông qua nguyên lý áp suất âm , đặc điểm của phương pháp này là phải đóng kín cửa trong nhà xưởng , để không khí từ ngoài vào xưởng , khu vực cần làm mát hoàn toàn qua tấm làm mát để giảm nhiệt độ . Khi đó không khí nóng trong phòng được hút ra và gió bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí khi bị hút ra sẽ kéo theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài, không khí từ ngoài sẽ xuyên qua tấm làm mát Cooling pad , do tấm cooling pad đã được làm ướt bằng nước nên nhiệt độ của không khí khí đi vào phòng có thể giảm được từ 5 đến 7 độ C so với nhiệt độ ngoài trời.
  Ngoài người ta còn trang bị lắp đặt thêm quạt thông gió để hút không khí nóng bên trong xưởng ra ngoài để tăng hiệu quả làm mát
  Xem thêm chi tiết bảng báo giá quạt thông gió

  [​IMG]

  Phạm vi sử dụng của tấm làm mát cooling pad

  - Xưởng gia công: May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm...

  - Xưởng sản xuất chế tạo: Dệt, máy móc , luyện kim công nghiệp

  - Ngành chăn nuôi: nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản

  Xem thêm hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad
  [​IMG]

  Mọi chiết tiết xin liên hệ :
  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN TÂN QUỐC KHANG
  HP : 0937905680
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này