Hãy cho cả hai một cơ hội

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 28 Tháng ba 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Công bằng mà nói chính hai người đã tạo khoảng cách cho người thứ ba xen vào. Nếu như bạn tu chí làm ăn, nghĩ cho vợ cho con thì hẳn cô ấy chẳng nỡ lòng nào mà phản bội.

  [​IMG]
  Tình yêu mong manh và phụ nữ thì vô cùng hay mủi lòng và dễ dụ. Song tình cảm bất chợt thoáng qua ấy tôi cho rằng không thể cấu thành tình yêu.

  Thêm nữa, qua tâm sự Làm video ảnh cưới của bạn, trong cái điều trăn trở của bạn đấy tôi thấy được rằng chắc bạn chẳng có lòng nào mà cố giành con mang cô ấy. Vì cô ấy ko thể sinh thêm một đứa con nào khác nữa. Thế nên bạn mới băn khoăn, tôi cảm giác bạn vẫn còn yêu vợ và muốn níu giữ gia đình nhỏ của mình, trong lúc ấy vợ bạn cũng đã sợ hãi và xin tha đồ vật. Vậy thì tại sao không cho cả mình và người cơ hội…

  Theo tôi, khi này hai vợ chồng cần ngồi lại nói chuyện thật rõ ràng về những sai sót, quá trớn đã qua, cam kết với nhau sẽ ko tái phạm.

  Sau đấy người mua hãy cùng tới nhà anh họ vay tiền sắm xe, bắt đầu lại công việc làm cho ăn, cần viết giấy cam đoan sẽ cộng trả nợ, để lấy lại được lòng tin của họ, hoặc cộng lắm là vay ngân hàng. Còn đâu những chuyện đã qua phải để cho qua đi.

  Bạn hãy bao dung độ lượng đúng như 1 đại trượng phu, bạn nên là nơi dựa vào của vợ con, chứ mới sóng gió tí thôi đã chán nản, đầu hàng thì đâu còn là bóng tùng bóng bách, trụ cột gia đình nữa.

  Còn ví như bạn vẫn quyết tâm vứt bỏ, để lấy vợ khác, thì hãy nhớ, đó không chỉ là việc xây đắp một gia đình mới, mà còn là vấn đề nên gây dựng lại hầu hết từ con số không, từ những niềm tin bị vụn vỡ, chà đạp, bạn mang làm cho được không?

  Ai cũng từng vấp bắt buộc sai lầm, quan trọng là sửa sai ra sao mà thôi.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. reed90

  reed90 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  nếu 2 người xa nhau mấy năm mà có 1 người hết tình cảm thì người đó có lỗi nhiều không? có thế do khoảng cách là nguyên nhân chính dẫn đến tình cảm xa cách nhau. Người còn lại có nên buông tay không
   

Chia sẻ trang này