Giúp việc Nhật Bản: Không còn là mơ ước

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi maithanh01, 16 Tháng sáu 2016.

 1. maithanh01

  maithanh01 Member Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nhật Bản sẽ bằng lòng nhiều giúp việc gia đình đến từ nước ngoài trong ngày mai , với Tokyo và một vài khu vực khác trở thành khu vực nơi lao động gia đình sẽ tìm thấy công việc thuận tiện .

  Chính phủ sẽ soạn thảo luật pháp với tiêu chí có hiệu lực sớm nhất là vào mùa thu này, các thông tin cho rằng . Mở cửa cho người osin và người giúp việc nhà là một phần của các khuyến nghị của Hội đồng về chính sách kinh tế và tiền bạc.

  [​IMG]

  Nội các Nhật bản dưới sự chủ trì của Thủ tướng, kêu gọi thuê người lao động đến từ nc khác , trong đó có lao động osin gia đinh như là một cách bổ sung vào lượng lao động thiếu hụt của Nhật Bản. Ít nhất 2,2 triệu nữ giới tại Nhật Bản được cho là ko thể lầm việc vì họ phải chăm nom con cái hoặc cha mẹ già của bản thân .

  Các DN cũng đã kêu gọi tiếp nhận người LĐ nước ngoài , do sợ dân số suy giảm tăng trưởng kinh tế có thể giảm sút

  tuy thế , những người hoài nghi nói rằng một làn sóng lao động nc khác được trả lương thấp có thể dẫn đến cắt giảm thu nhập của Nhật Bản.

  Các tin tức cho rằng kế hoạch cho người giúp việc Nhật Bản lịch trình cho Tokyo và một ít trong số năm khu vực tăng trưởng kinh tế chiến lược của đất nc khác trước lúc được xem xét để mở rộng trên toàn quốc

  Nhật Bản đã bằng lòng lao động nước ngoài trong các lĩnh vực yên cầu phải có khả năng chuyên môn, chẳng hạn như ngâm cứu và đầu bép- ẩm thực. Số liệu chính thức cho thấy khoảng 720.000 người nước ngoài đang lao động tại Nhật Bản vào cuối tháng 5 năm 2016. Con số đã tăng lên, nhưng tăng trưởng chính yếu là giới hạn ở những lĩnh vực tương tự trên.

  Bạn đọc quan tâm: Xuất khẩu lao động giúp việc
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này