Giữ chân khách hàng của bạn với phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng CRM

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi quanghn2, 14 Tháng chín 2016.

 1. quanghn2

  quanghn2 Member Thành viên

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Theo một thống kê cho thấy, chỉ 20% khách hàng trung thành sẽ mang lại cho doanh nghiệp đến 80% lợi nhuận. Điều này cho thấy được lợi ích từ các khách hàng trung thành mang lại là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp luôn nỗ lực để giữ chân khách hàng để tạo ra các khách hàng trung thành.
  Tuy nhiên đây không phải vấn đề dễ dàng khi mà có tới 90% khách hàng sẽ chuyển sang dùng sản phẩm, dịch vụ của đối thủ nếu gặp một dịch vụ tiêu cực, kém chất lượng. Phần mềm quản lý dữ liệu khách hàng CRM là một giải pháp hiệu quả để các doanh nghiệp giữ chân khách hàng.
  1. Hiểu khách hàng.
  Muốn giữ chân khách hàng trước hết cần phải hiểu khách hàng: khách hàng cần gì, muốn gì, muôn được chăm sóc như thế nào? Đó là các câu hỏi mà mỗi doanh nghiệp cần tìm câu trả lời. Phần mềm CRM cung cấp các thông tin về khách hàng, các dự đoán nhu cầu của khách hàng qua việc theo dõi hành vi khách hàng nhằm giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan, chính xác về khách hàng để có thể đưa ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp cho khách hàng.
  2. Chăm sóc khách hàng hiệu quả.
  Chăm sóc khách hàng luôn là công việc quan trọng để giữ chân khách hàng. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ giúp tạo sự hài lòng cho khách hàng và giữ khách hàng sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của bạn. Phần mềm CRM giúp các doanh nghiệp tối ưu dịch vụ khách hàng qua việc cung cấp các phản hồi của khách hàng từ các kênh giao tiếp.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này