Giới thiệu sản phẩm két bạc gia đình Booil nhập khẩu BS-T670

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi rubytech, 9 Tháng năm 2016.

 1. rubytech

  rubytech Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Mã sản phẩm: BS-T670
  Thương hiệu: két sắt chống cháy điện tử BOOIL
  Giá thị trường: 12.000.000 VNĐ
  Giá KM: 10.299.000 VNĐ
  Vận chuyển TP. HCM: Miễn phí 10km
  Vận chuyển Hà Nội: Miễn phí 10km
  Bảo hành: 36 tháng
  Kích thước: cao670 x r500 x s520 mm
  Trọng lượng: 105kg
  Tình trạng: Còn hàng
  Lượt xem: 1274
  Khuyến mại: 10% giá thị trường

  [​IMG]
  Chi tiết sản phẩm

  Mô tả chi tiết két sắt vân tay khóa thường Booil khóa điện tử nhập khẩu Hàn Quốc BS-T670:
  https://sites.google.com/site/ketsatnganhangcaocap/
  KÉT SẮT BOOIL CHỐNG CHÁY
  Két khóa điện tử + khoá chìa
  Kiểu: két đứng, có bánh xe
  Kích thước ngoài:(Cao x Rộng x Sâu) 670 x 500 x 520 mm
  Kích thước trong:(Cao x Rộng x Sâu) 470 x 360 x 310 mm
  Trọng lượng:105kg
  Xuất xứ:Nhập khẩu nguyên chiếc Hàn Quốc
  (Có giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ)

  Một số điều bạn cần biết về két sắt chống cháy
  1. két sắt an toàn là khá phải chăng. Tôi có một trong đó là khoảng cao sáu inch bốn inch rộng và dài hai chân, mà chi phí cho tôi $ 20 mỗi năm. Lớn hơn kích thước giá càng cao. lệ phí hàng năm cho các hộp thường có giá từ $ 20- $ 150.

  2. Nội dung của một két an toàn không được bảo hiểm bởi FDIC.

  3. Lưu trữ các bản sao của tài liệu quan trọng tại nhiều địa điểm. Đừng để bản sao duy nhất của một tài liệu quan trọng như một ý chí, thế chấp, tiêu đề, hoặc chính sách bảo hiểm trong két sắt an toàn của bạn.

  4. Tài liệu Seal trong một túi khóa zip hoặc Tupperware để bảo vệ gia tăng. Theo một vài bài viết tôi đã đọc, lũ lụt là một trong những mối nguy hiểm phổ biến nhất để két an toàn.

  5. Nếu được lựa chọn, chọn một hộp đó là cao lên khỏi sàn để cung cấp cho bạn bảo vệ tốt hơn khỏi lũ lụt.

  6. Không bao giờ lưu trữ một hộ chiếu hoặc tài liệu bất kỳ mà bạn có thể cần phải được một tổ chức của trong trường hợp khẩn cấp trong một két an toàn. Bạn sẽ làm gì nếu bạn cần để có được một tổ chức của một tài liệu quan trọng trong máy của bạn khi các ngân hàng đóng cửa.

  7. Khi bạn lần đầu tiên nhận được hộp ký gửi an toàn của bạn yêu cầu ngân hàng nếu có một số bạn có thể gọi để có được quyền truy cập vào hộp thư của bạn trong trường hợp khẩn cấp khi các ngân hàng đóng cửa.

  8. Xem xét việc cho một người đáng tin cậy như cha mẹ hoặc anh chị em truy cập vào hộp ký gửi an toàn của bạn trong trường hợp bạn bị khuyết tật hoặc là ra khỏi đất nước và cần truy cập vào một tài liệu quan trọng bên trong máy của bạn. Người này sẽ cần phải đăng ký một thẻ chữ ký để đạt được quyền truy cập vào hộp thư của bạn.

  9. Nói chuyện với đại lý bảo hiểm của bạn để xem liệu bảo hiểm chủ nhà của bạn mở rộng đến các mục trong hộp ký gửi an toàn của bạn.

  10. Giữ một hàng tồn kho của những gì trong két sắt an toàn của bạn và chụp ảnh trong những nội dung để giúp bạn đưa ra khiếu nại.

  11. Hãy chắc chắn để trả tiền thuê nhà hộp như các nội dung của hộp có thể bị tịch thu là tài sản không có người nhận bởi các sate nếu nó không phải trả.

  12. Khi tôi mở một hộp ký gửi an toàn các ngân hàng nói với tôi rằng đó là bất hợp pháp để lưu trữ tiền mặt của Hoa Kỳ trong máy của bạn. Các ngân hàng cho biết đây được coi lấy tiền ra khỏi lưu thông đó là trái pháp luật liên bang. Tôi đọc một bài viết trên mạng bằng commenter khác mà luật sư và ngân hàng xác nhận điều này. Tuy nhiên, tôi không tin rằng nó được biết đến rộng rãi rằng bạn không được phép để lưu trữ tiền mặt trong két an toàn của bạn. Tôi hỏi ngân hàng của tôi, nếu bạn có thể lưu trữ ngoại tệ trong két an toàn nhưng cô không biết. Tôi cho rằng đó là ok.

  13. Nhiều người sử dụng két sắt an toàn để lưu trữ các kim loại quý như vàng và bạc. Trong những năm 1930, nó đã trở thành bất hợp pháp để sở hữu vàng và nó đã bị tịch thu bởi chính phủ Hoa Kỳ. Khi bạn đã đi đến hộp thư của bạn một đại diện ngân hàng sẽ phải chắc chắn rằng không có vàng trong hộp của bạn. Nếu có, họ đã tịch thu nó và trả cho bạn mức giá hiện hành cho vàng của bạn bằng tiền mặt. Tôi không tin điều này sẽ xảy ra một lần nữa, cho một điều, trở lại trong độ tuổi ba mươi đô la đã được chốt với vàng mà là động lực chính của chính sách. Chúng tôi có kể từ khi biến mất hoàn toàn khỏi tiêu chuẩn vàng và đô la không còn được neo vào vàng.

  14. Nếu bạn chỉ muốn để lưu trữ các bản sao của tài liệu quan trọng, bạn có thể muốn xem xét một két an toàn trực tuyến như là một thay thế. Một số ngân hàng đang bắt đầu cung cấp các, nhưng kiểm tra giá bởi vì đôi khi họ có thể chi phí nhiều hơn so với hộp ký gửi an toàn về thể chất mà không làm cho nhiều ý nghĩa với tôi. Nếu bạn không quá quan tâm đến bảo mật, bạn cũng có thể lưu trữ tài liệu với một dịch vụ e-mail trực tuyến như gmail hoặc Yahoo mail.

  15. két sắt an toàn là khá phổ biến. Tại một trong những ngân hàng địa phương của tôi không phải là một hộp duy nhất đã có sẵn. Nếu bạn đang xem xét nhận được một hộp, bạn có thể muốn hỏi ngân hàng địa phương của bạn là sẵn sàng và di chuyển một cách nhanh chóng nếu chỉ có một vài trái.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này