Giấy tổ ong có hiệu quả gì trong ngành in ấn túi giấy

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi datohp, 6 Tháng tư 2016.

 1. datohp

  datohp VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong ngành in ấn hộp giấy, túi giấy yếu tố tạo nên thành công cho chất lượng lẫn hình thức sản phẩm chính là chất liệu giấy. Các dịch vụ in ấn tốt nhất: best inkjet printer. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau dùng để sản xuất, in hộp giấy, túi giấy nhưng chất liệu giấy tổ ong được dùng phổ biến và rộng rãi hơn cả.

  Giấy tổ ong có cấu trúc giống với tổ ong. Với ưu điểm gọn nhẹ và chắc chắn hơn chất liệu giấy thông thường. Chịu được sự táo động cao do có độ đàn hồi lớn. Gia thành hợp lý, được tái chế nhiều lần. Đây là chất liệu thân thiện, dễ sử dụng không gây hại đến sức khỏe cũng như môi trường sống xung quanh.

  Giấy tổ ong còn có những chức năng tối ưu rất cần thiết trong sản suất, in ấn, vận chuyển cũng như sử dụng. Để xác định được độ bền của giấy tổ ong, thật đơn giản. Dịch vụ thiết kế và in ấn chất lượng: sticker printing

  - Xác định độ bền bục: có thể sử dụng máy kiểm tra độ bền bục với bơm thuỷ lực và ngàm kẹp dạng vòng xuyến.

  - Độ bền đâm thủng: dùng máy có đầu kiểm tra hình tứ diện.

  - Độ bền kéo: sử dụng máy kéo để kiểm tra

  - Kiểm tra độ bền nén phẳng, nén biên: dùng máy nén

  Để in ra được những sản phẩm túi giấy, hộp giấy đẹp mắt và chất lượng. Chúng tôi khuyên quý khách nên chọn chất liệu giấy tổ ong. Bởi sự thân thiện, có nhiều ưu điểm, giá cả lại phải chăng sẽ mang dến cho quý khách nhiều lợi ích mà các chất liệu giấy thông thường không thể có được. Nếu quý khách có thắc mắc gì cần hỏi về các lĩnh vực in ấn hay cách sử dụng các chất liệu trong ngành in ấn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế, in ấn tốt nhất: inkjet printing. Chúng tôi luôn mong được phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này