Giải pháp tìm phòng trọ tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi huntervip, 20 Tháng bảy 2018.

 1. huntervip

  huntervip Member Thành viên

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Có lẽ, tất cả chúng ta đều biết rằng đối với những sinh viên muốn học tập trong thành phố, để tìm phòng rẻ tiền, an ninh tốt, giao thông thuận tiện gần trường học là không dễ dàng.

  Để giúp những người mới bắt đầu tìm được chỗ ở tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay, Muaban.net muốn chia sẻ một số giải pháp tốt nhất.
  Hãy cẩn thận khi chọn phòng khách sạn

  Nơi này là quan trọng nhất khi bạn đang tìm kiếm chỗ ở. Học sinh nên cẩn thận chọn một địa điểm và tìm hiểu về tình hình xung quanh trang web và để đảm bảo rằng nơi này phải đáp ứng nhu cầu cơ bản, chẳng hạn như: an ninh tốt, gần trường học, không ngập nước, nhưng không nhấp nháy nóng, ... Khi lựa chọn phòng để dễ dàng đồng hồ đi lại một cách cẩn thận cho chi phí.

  Tìm số ở mức giá hợp lý

  Đối với sinh viên, giá của một căn phòng trong nhà nghỉ là một vấn đề lớn. Tốt nhất là nên chọn các phòng nằm trong bán kính 1 - 2 km từ các khu học xá. Đây là nơi sinh viên đông đúc nên giá sẽ không quá khó khăn cho các cuộc đàm phán. Các phòng nghỉ có sẵn cho sinh viên.

  Xem thêm phòng trọ gần trường đại học tôn đức thắng giá tốt

  Trước khi bạn đi tìm một căn phòng, bạn cần suy nghĩ cẩn thận về mức giá tương ứng với khả năng tài chính của bạn. Nếu bạn thấy rằng giá mỗi phòng vẫn cao hơn một chút so với khả năng tài chính, bạn có thể nghĩ ra các giải pháp để tìm bạn bè trong cấy ghép. Không chỉ bạn sẽ có cơ hội để học hỏi, chia sẻ và giúp đỡ nhau, đối mặt với những khó khăn và bệnh tật.

  [​IMG]
  Như đã đề cập trước đó, ghép là một giải pháp khá tốt khi bạn thuê một căn phòng lớn muốn tiết kiệm tiền. Đặc biệt là đối với nữ sinh viên xa nhà đến thành phố, không có người quen với việc cấy ghép, cũng giúp an toàn hơn. Một cấy ghép là một giải pháp khá tốt khi bạn thuê một căn phòng lớn muốn tiết kiệm tiền.

  Tốt hơn là tránh tham gia người lạ. Mời bạn cùng lớp của bạn trong cùng một lớp học với bạn hoặc cùng một trường với bạn để liên lạc dễ dàng. Nếu bạn không thể tìm thấy điều tương tự mà bạn đang cố gắng xuất bản trong quảng cáo, hãy thừa nhận rằng mọi người nhanh chóng tìm thấy mọi người.

  Chú ý đến chất lượng và quy tắc của căn phòng

  Trước khi bạn tìm và thuê một căn phòng ngoài việc xác định các tiêu chuẩn cho căn phòng mà bạn muốn tìm, và số tiền, chú ý đến chất lượng và sự thoải mái của căn phòng, an ninh, điện, nước, một khu vực thoải mái đi du lịch và học tập cùng một lúc một cách cẩn thận để để tạo ra sự lựa chọn có lợi nhất. Thuê một căn phòng trong làng nên xác định tiêu chí cho số bạn muốn tìm và số tiền đã chi tiêu.
  Lo ngại về chất lượng chỗ ở:

  Thường thì những sinh viên không sống trong một ký túc xá nhưng thuê một phòng sẽ không ở lại với chủ nhà để họ có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi của họ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận kiểm tra các thiết bị điện, đường ống nước, cũng như các vật có sẵn trong nhà, để tìm ra loại thiệt hại nào và bao nhiêu trước khi di chuyển để tránh rắc rối sau này.

  Đừng quên hỏi chủ sở hữu về thời gian đóng cửa. Nếu bạn cần làm việc muộn, bạn nên chọn thời điểm thích hợp để đóng cổng hoặc khóa cổng.

  Ngoài ra, yêu cầu chủ nhà để có được thông tin về việc đăng ký tạm trú, tạm thời vắng mặt trong phòng mà bạn định thuê ngoại tuyến.
  Lưu ý về giá điện và nước

  [​IMG]

  Khi thuê phòng, học sinh nên yêu cầu chủ nhà lắp đặt đồng hồ đo điện của mình. Đừng quên lưu ý rằng giá điện, nước, nơi bạn muốn thuê, nếu đắt hơn giá chung, nhưng vẫn không nên đàm phán với chủ sở hữu, nếu bạn thay đổi ý định. Học sinh nên yêu cầu chủ nhà thiết lập phòng riêng của mình. đồng hồ điện, nước cá nhân
  Cho thuê mặt bằng

  Sinh viên thuê phòng, thường bỏ qua bước này hoặc ký hợp đồng thêm một chút loa, gần như nói, chỉ cho một. Điều này cực kỳ nguy hiểm, bởi vì trong tương lai, nếu bạn không có bằng chứng pháp lý đòi hỏi quyền lợi của bạn.


  Muaban.net khuyên bạn nên kết luận một hợp đồng rõ ràng, tự tin về quyền lợi và trách nhiệm của bạn, trước khi viết một cây bút trên giấy, bởi vì "gà sa sa sa chết".

  Trong thực tế, không khó để tìm một ký túc xá sinh viên, nhưng việc tìm kiếm một căn phòng phù hợp với ngân sách hạn hẹp của học sinh, gần trường học, an ninh, ... là không dễ dàng. Vì vậy, hãy tham khảo ý kiến với chị em, bạn bè, người thân của bạn và suy nghĩ cẩn thận để đưa ra quyết định đúng đắn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này