Giải pháp cho vấn đề quản trị phần mềm CRM

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi quanghn2, 12 Tháng chín 2016.

 1. quanghn2

  quanghn2 Member Thành viên

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Sự phát triển của công nghệ đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải áp dụng các giải pháp phần mềm vào trong các hoạt động kinh doanh nhằm đạt hiệu quả cao nhất. Hiện nay, các giải pháp phần mềm CRM đang được các doanh nghiệp áp dụng để quản lý khách hàng của mình.
  CRM là gì? CRM hay Customer Relationship Management được hiểu là quản lý quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp có thể quản lý các thông tin khách hàng một cách đơn giản và hiệu quả nhất. CRM còn giúp quản lý các chiến dịch marketing, các quá trình bán hàng và chăm sóc khách hàng.
  Phần mềm CRM phục vụ cho rất nhiều bộ phận trong doanh nghiệp. Vậy nên để bộ phận nào phụ trách hệ thống CRM? Một số doanh nghiệp hiện nay đang để bộ phận IT phụ trách hệ thống CRM. Điều này có tốt không?
  Phần mềm quản lý khách hàng CRM giúp cho bộ phận bán hàng có thể bán hàng hiệu quả, giúp bộ phận marketing tối ưu hoạt động, giúp bộ phận chăm sóc khách hàng cải thiện các dịch vụ, giúp bộ phận kế toán - nhân sự có thể đánh giá nhân viên hiệu quả. Có thể thấy, CRM tác động đến quá trình làm việc của rất nhiều bộ phận.
  Bộ phận IT chịu trách nhiệm về kỹ thuật nên dễ dàng được giao phụ trách hệ thống CRM. Tuy nhiên bộ phận IT thường không hiểu hoạt động của các bộ phận khác. Nó sẽ dẫn đến tình trạng dữ liệu không được phân phối hiệu quả và hệ thống CRM sẽ không có hiệu quả tối đa.
  Lý tưởng nhất là lập một đội bao gồm các nhân viên của các bộ phận IT, bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng và kế toán phối hợp cùng nhau để phụ trách và đảm bảo hoạt động của hệ thống phần mềm CRM tốt nhất.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này