Giá xây dựng nhà thép thương mại

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 9 Tháng tám 2016.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thép từ lâu đã được sử dụng như một thành phần nông dân trong các tòa nhà , đặc biệt là các tòa nhà thương nghiệp và nhà cao tầng. Nhưng tất cả thép tòa nhà là một cảnh hiếm cho đến gần đây, dành cốt yếu cho các tòa nhà lưu trữ, xây dựng nhà xưởng, xây nhà để xe , thanh lâu máy bay hay các loại tương tự.

  Trong những năm gần đây, thép bắt đầu được sử dụng phổ biến cho tất cả các loại ứng dụng , từ nhà máy làm ra và nhà thờ.

  Bạn có quan hoài đến một tòa nhà thép phục vụ thương nghiệp hoặc khu dân cư ?

  Khi đề cập đến nhà thép, chúng ta đang nói về các tòa nhà tiền chế làm không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả bằng thép , mà không có bất kỳ thành phần nông dân gỗ. Một số tòa nhà được tiền chế , có tức thị các phương án thiết kế đã sẵn sàng để lắp đặt. Những người khác được thiết kế để thông số kỹ thuật của người mua. Dù có bằng cách nào, các thành phần nông dân của tòa nhà được thực hành trong một nhà máy , sau thời gian ấy lắp ráp tại chỗ.
  [​IMG]
  Có một số lợi thế cho nhà thép tiền chế. Họ là rẻ hơn và nhanh hơn để xây dựng hơn tòa nhà gỗ truyền thống. Không có thời tiết khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt để đối phó với khi các thành phần nông dân được xây dựng trong một nhà máy , vì vậy có rất ít sự chậm trễ và các vấn đề về kiến trúc ít. tòa nhà kim khí đúc sẵn cũng rất bền và tái chế hoàn toàn.

  Bước đầu tiên để mua một tòa nhà thép tiền chế là quyết định về thiết kế , cho dù đó có tức thị chọn một trong những tồn tại hoặc có một kỹ sư đưa ra một cái mới. Sau thời gian ấy, bạn quyết định những loại tấm lợp , vật liệu hoàn thiện , và cửa ra vào và cửa sổ để mua.

  Một khi bạn đã chọn một thiết kế, quá trình chế tạo bắt đầu trong nhà máy , chiếm đến sáu tuần. Như đang xảy ra, nơi chốn làm việc như xây dựng một nền tảng diễn ra. Sau khi hoàn thành , các thành phần nông dân xây dựng được giao và lắp ráp tại chỗ. Sau thời gian ấy, hoàn thiện nghề nghiệp như tường nội thất , sơn và hệ thống giao thông ống nước hoàn thành công việc.

  phí tổn của các toà nhà thép tiền chế phục vụ thương mại
  ước lượng phí tổn của một tòa nhà thép tiền chế là một nhiệm vụ có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Giá sờn lòng rất lớn từ thuộc vào vịt xiêm của từng chuye , cốt yếu là do đặc thù của từng xứ sở. Nếu , các tòa nhà vùng khí hậu lạnh phải có kết cấu đẹp hơn để có xác xuất chịu được sức nặng của tuyết. Ngoài ra giá thép có xu hướng biến động.

  nhìn chung, bạn có xác xuất trông mong để trả khoảng $ 15 đến $ 20 mỗi foot vuông cho một tòa nhà thép rất căn bản - một trong đó có xác xuất được sử dụng như một kho lưu trữ hoặc xây dựng. Điều đó bao gồm nguyên vật liệu , nền tảng, giao hàng , nghề nghiệp và xây dựng.

  Nhà thép thương nghiệp tiền chế là hoàn thiện hơn, chả hạn như một cửa hàng mậu dịch bán sỉ hoặc nhà thờ , có xác xuất chạy gần $ 20 đến $ 30 cho mỗi foot vuông .

  Bất kỳ nhà thép được tùy biến rất cao hoặc có các Bản năng cao cấp như một mặt tiền gạch là khả năng phí tổn $ 40 cho mỗi foot vuông trở lên.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này