Fpt software tổ chức hội chợ cho phụ nữ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi mskhuyen156, 8 Tháng ba 2016.

 1. mskhuyen156

  mskhuyen156 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tại Hà Nội, các chị em làm việc tại tòa nhà FPT Cầu Giấy sẽ tham gia hội chợ "Lủng tủng xẻng" với nhiều mặt hàng do chính các chị em FPT Software bày bán và thưởng thức chương trình ca nhạc tạp kỹ Acoustic.

  Tại văn phòng Keangnam, VPI, Thành Công, chị em sẽ dự các chương trình do BU tổ chức. Riêng tại F-Ville, SSC.HL triển khai một chuỗi hoạt động từ ngày 7 đến hết 15/3 gồm: Thi ảnh online “The blooming of Beauty”, vẽ móng nghệ thuật, và chương trình "Mời nước - Mời trầu" tận bàn làm việc do các anh em tại F-Ville tổ chức vào đúng ngày 8/3.

  Nhận voucher giảm giá, tham gia đấu giá ngược, gameshow hãy chọn giá đúng... là những hoạt động trong chương trình hội chợ do Tổng hội Lắp đặt internet FPT Gò Vấp tổ chức tại Hà Nội cho các chị em, nhân ngày 8/3.


  Năm nay, công đoàn Lắp đặt mạng FPT Quận 9 TPHCM sẽ không "phát" tiền mặt như mọi năm, mà toàn bộ số tiền đó sẽ được chuyển về tổng hội các đơn vị, tùy theo đặc thù của đơn vị để tổ chức các hoạt động hướng tới chị em.

  [​IMG]
  Khuôn viên F-Ville được trang hoàng để các chị em có thể ghi lại khoảnh khắc đẹp trong ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Thái Sơn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này