Em đang ghen tuông vô lối, em nên làm gì

Thảo luận trong 'Thư giãn - Giải trí - Chém gió' bắt đầu bởi Mangyeuthuongquayve, 14 Tháng chín 2016.

 1. Mangyeuthuongquayve

  Mangyeuthuongquayve Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chào anh chị, em đang có một chuyện thật sự khó khăn mà không thể nào tự mình thoát ra khỏi đó được. EM rất mong anh chị giúp đỡ em.

  Em và cô ấy yêu nhau được 2 năm rồi, trước khi yêu em cô ấy cũng từng yêu một người bạn trai khác, nhưng được một thời gian thì hai người chia tay. Chuyện này em cũng biết rất rõ vì chúng em đều quen biết nhau.

  Nhưng anh chị biết không em thường có tật hay ghen tuông trong tư tưởng. Ví dụ khi em hôn cô ấy em cũng nghĩ đến việc cô ấy từng hôn bạn trai kia. Nhiều lúc em cảm thấy em thật tội lỗi, em không muốn chuyện đó xảy ra nhưng vẫn cứ ám ảnh trong suy nghĩ của em.

  Em thật sự yêu cô ấy và rất muốn cùng nhau đi hết chặng đường này và sống bên nhau mãi mãi. Em nên làm gì để từ bỏ ghen tuông như vậy? anh chị ơi cứu em với em thật sự rất mệt mỏi.

  Chân thành cám ơn anh chị  Chào em!

  Ghen tuông là một liều thuốc trong tình yêu. Nếu đủ liều thì làm tình yêu tốt hơn nhưng nếu quá liều thì tình yêu sẽ chết khi nào không hay. Ghen tuông cũng chính là độc dược giêt đi tình yêu ,làm cho hai người ngày càng mệt mỏi. Ghen tuông cũng chính là sự thiếu tin tưởng ở người mình yêu, luôn lo lắng bất an khi người yêu không nằm trong kiểm soát của mình.

  Ghen tuông thật khủng khiếp đúng không em. Thậm chí có những ông chồng/bà vợ ghen đến nỗi khi gần nhau cũng ghen.

  Em đang ghen với người yêu cũ trước đây của bạn gái mình. Mặc dù em biết họ đã chia tay , không còn một chút vương vấn nào nữa. Em đang tự giết mình và không lâu nữa sẽ giết đi tình yêu 2 năm gắn bó của hai em.

  Trước hết em nên nói chuyện này với người yêu, cần có sự chia sẻ cảm xúc, lo lắng của bản thân với người yêu để nhận được sự động viên, chia sẻ, thậm chí cam đoan từ cô ấy để em cảm thấy an tâm hơn, tin tưởng hơn và sẽ có ít phản ứng tiêu cực. Rất nhiều người trong hoàn cảnh của em, họ thường muốn biết là những chuyện quá khứ của người kia và đôi khi hay đem ra tự huyễn hoặc, làm khổ mình. Điều này không hề tốt cho mối quan hệ hiện tại chút nào.

  Mỗi khi dao động, nghi ngờ, mặc cảm thì em nên nhắm mắt lại nghĩ về thời gian 2 người với nhau, nghĩ về những gì tốt đẹp người đó đã làm cho em, để củng cố thêm niềm tin vào tình yêu. Hãy nuôi duỡng tình cảm lớn và sâu đậm trong cả hai, nó sẽ giúp em thêm yêu, tin tưởng và lấn át đi những ghen tuông, hoài nghi kia.

  Nếu em cảm thấy cần có nhiều cách thức hơn để kiềm chế đi sự ghen tuông trong tư tưởng mình. Em hãy tìm hiểu thêm cuốn sách:

  10 THÓI QUEN GIÚP BẠN TỪ BỎ GHEN TUÔNG

  TÁC GIẢ: ASIANA CHÂU NGUYỄN

  Chúc em sớm tìm lại chính mình và tình yêu của em ngày càng bền chặt hơn.  DỊCH VỤ TƯ VẤN TÌNH YÊU ONLINE

  www.mangyeuthuongquayve.com

  SĐT: 0975954983

  Email: [email protected]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này