Dự án Lake View:Chữ “Tâm” là triết lý kinh doanh

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi nguyentienboidp, 13 Tháng chín 2016.

 1. nguyentienboidp

  nguyentienboidp Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chữ “Tâm” là triết lý kinh doanh
  HD Mon là cái tên không còn lạ lẫm trên thị trường địa ốc, bởi thương hiệu này đã ghi dấu ấn rất tốt với thị trường cùng sự “bung nở” của dự án Mon City. Những triết lý kinh doanh riêng cùng sự chuẩn bị đường dài, kỹ lưỡng đang giúp HD Mon bước vững chắc vào thị trường Bất động sản.

  Ông Nguyễn Anh Tuấn - CEO của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng – HD Mon Real Estate

  Ông Nguyễn Anh Tuấn - CEO của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng – HD Mon Real Estate

  Phóng viên đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Nguyễn Anh Tuấn – một CEO trẻ của Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng – HD Mon Real Estate để thấy rằng, dự án Mon City sớm thành công là kết quả đã nằm trong dự tính.


  PV: Thưa ông, thị trường địa ốc Hà Nội từ năm 2015 đến nay đang bước vào giai đoạn hồi phục tương tối tốt, sức mua đã nóng trở lại. Tuy nhiên, cũng cần thấy rằng, nhiều nhà đầu tư đã tỉnh táo, thận trọng hơn. Chỉ những dự án nào “sạch’ nhất, đầy đủ nhất về mặt pháp lý mới thu được sự chú ý của khách hàng. Sự thay đổi rất căn bản này sẽ đem đến những tác động như thế nào đối với thị trường?


  - Sự thận trọng của khách hàng là một tín hiệu rất tích cực, rất cần thiết cho thị trường Bất động sản. Những doanh nghiệp làm ăn chân chính sẽ không phải quá lo lắng cho việc bán hàng bởi khi khách hàng thận trọng, họ sẽ có đủ thời gian để tìm hiểu và đánh giá xem đâu là dự án thực sự tốt, đâu là dự án an toàn để đầu tư hoặc chọn làm chốn an cư. Nói một cách đơn giản là u

  Sự thận trọng của khách hàng là một tín hiệu rất tích cực, rất cần thiết cho thị trường Bất động sản

  Sự thận trọng của khách hàng là một tín hiệu rất tích cực, rất cần thiết cho thị trường Bất động sản

  Pv: Thưa ông, để nói về uy tín, năng lực, dự án sạch, cái tâ

  - Tôi có thể ví dụ cho bạn thấy như thế này. Trước đây, doanh nghiệp đầu tư bất động sản có thể hoàn toàn hình thành, phát triển dự án bằng tiền của khách hàng. Nghĩa là chỉ cần khéo thuyết phục, khéo mời chào họ sẽ có được lượng khách nhất định để những khách hàng này cùng góp vốn cho chủ đầu tư xây chung cư hoặc thậm chí là cả khu đô thị. Việc khách hàng góp 100% vốn, chủ đầu tư chỉ việc gom lại để thực hiện dự án không hề hiếm gặp, nếu không muốn nói là khá phổ biến trong thời gian trước đây. Và khi dòng vốn không được giám sát sẽ bị phân tán, thất thoát gây ra những hệ lụy rất khủng khiếp cho khách hàng. Rất may, lỗ hổng này đã được các cơ quan quản lý nhà nước xử lý. Hiện nay, theo luật định, dự án bắt buộc phải có sự bảo lãnh của ngân hàng, khi có một định chế tài chính lớn đứng ra bảo lãnh, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối.


  PV: Được biết, dự án của HD Mon – Mon City là một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh. Ông có thể cho biết quá trình này đã diễn ra như thế nào và doanh nghiệp đã phải đáp ứng những điều kiện nào để có thể bắt tay được với ngân hàng


  - Chúng tôi luôn tự hào vì HD Mon đã ký kết thành công hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với một ngân hàng lớn như HD Bank và Mon City trở thành một trong những dự án đầu tiên được ngân hàng bảo lãnh. Khi thẩm định để đi đến ký kết, những chuyên gia tài chính, pháp chế của ngân hàng đã xem xét rất cẩn trọng, khách quan. Họ đã thẩm định, “soi” rất kỹ quá trình hình thành của doanh nghiệp, khả năng tài chính, nguồn nhân lực, năng lực quản lý, điều hành rồi mới tới hồ sơ pháp lý của dự án. Ngay cả các đối tác của doanh nghiệp như nhà thầu thi công, tư vấn giám sát… là những tên tuổi như thế nào cũng được đưa lên bàn cân. Nói chung, để ký kết hợp đồng bảo lãnh thành công, doanh nghiệp bất động sản sẽ phải đáp ứng những tiêu chuẩn rất khắt khe.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này