Đồng hồ Garmin Forerunner 935: Tính năng cao cấp giá tiền cũng cao cấp luôn

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi nguyenngochuy31, 15 Tháng năm 2017.

 1. nguyenngochuy31

  nguyenngochuy31 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đông hồ Garmin Forerunner 935 là chiếc fitness tracker tinh túy nhất từ trước đến nay mà hãng công nghệ thông minh Garmin đang sỡ hữu vì nó được tích hợp những tính năng siêu khủng nhất, đồng thời cũng có một thiết kế cực chất cho thể thao.

  Đánh giá Garmin Forerunner 935: Thiết kế tổng quan
  Về thiết kế của chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe này ... tốt, thật khó để tin rằng có bao nhiêu thứ được nhét vào một không gian nhỏ như vậy. Đó là một kiểu dáng đẹp, phẳng mà có thể nhìn tốt thay thế một ngày theo tiêu chuẩn điển hình. Nó tương tự như 735XT, và chúng tôi sử dụng nó như là một chiếc đồng hồ hàng ngày không có vấn đề.

  Dây đeo là một trải nghiệm gồ ghề, bóng mượt, phù hợp với đồng hồ chính của màu. Phiên bản chúng tôi thấy là một phiên bản màu đen understated / boring, nhưng bạn cũng có thể có được một phiên bản màu vàng neon cho một cái gì đó brazen hơn một chút.

  Mặt sau của đồng hồ có một màn hình kiểm soát nhịp tim, được sử dụng công nghệ Elevate độc quyền của Garmin, và nếu nó tiếp tục trong cùng một tĩnh mạch như những chiếc đồng hồ trước đây nên cho kết quả tốt ... hầu hết thời gian. Đây không phải là lỗi của Garmin, nhưng màn hình nhịp tim dựa trên cổ tay có thể châm ngầu với độ chính xác so với dây đeo ngực, đơn giản là do vị trí của chúng.

  Tuy nhiên, ở những nơi mà người dùng Garmin trước đây muốn có được các chỉ số hoạt động tiên tiến (hiển thị mức độ phản hồi của mỗi bước nhảy, dù bạn có ưu thế về phía bên trái hay bên phải của bạn hay không) đã phải sử dụng một dây đeo ngực để có gia tốc Cơ thể của họ.  935 cung cấp một bộ phận chân để đảm nhận vai trò tương tự, và điều đó sẽ hấp dẫn những người không thích cảm giác bị hạn chế bởi dây đeo. Đáng buồn thay, nó đã không được trình chiếu, vì vậy chúng tôi đã không thể kiểm tra nó ra được - xem toàn bộ Garmin Forerunner 935 của chúng tôi xem xét lại cho thông tin đó.
  Giao diện
  Màn hình của 935 đã được nâng cấp so với các đồng hồ trước đó - cung cấp một cách dễ dàng để kiểm tra các chế độ đa môn thể thao trên đồng hồ này với một cái nhìn dễ dàng. Gần như có quá nhiều chỉ số đề cập đến ở đây, nhưng đủ để nói rằng nếu bạn có môn thể thao mà bạn thích theo dõi, bạn sẽ có thể thực hiện nó ở đây.  Thậm chí có một máy đo độ cao trên tàu để đi bộ đường dài, vì vậy bạn sẽ có thể kiểm tra chính xác độ cao của mình nếu bạn là một con dê núi thường xuyên.

  Màn hình thực sự rõ ràng và rõ ràng, với một số lượng pixel được nâng cấp rõ rệt hơn so với các đồng hồ 630 và 735XT trước đó - và bất cứ ai di chuyển lên từ một chiếc 620 chẳng hạn, sẽ bị ném xuống.

  Giao diện đã được đại tu, nhưng trông hơi bận hơn trước. Màn hình chính hoạt động vẫn đơn giản và có thể tùy chỉnh, nhưng có nhiều yếu tố để xem khi điều hướng qua đồng hồ, với trải nghiệm người dùng sành điệu hơn trong suốt.

  Một trong những lý do khiến người dùng có thể là sau khi xem chiếc máy này là tuổi thọ pin: những người chạy bộ cực nhanh hoặc những người chơi bóng rổ Ironman sẽ có tuổi thọ pin 24 giờ (ở chế độ UltraTrac ít chính xác hơn nhưng bền lâu hơn) để bảo vệ chúng khỏi cái chết của pin tại một Điểm quan trọng trong cuộc đua.

  Đại diện của Garmin, chúng tôi đã nói chuyện, chỉ cho Fenix 5 xem như là một chiếc đồng hồ tốt hơn nếu bạn muốn điều hướng, nhưng chiếc 935 nên có khả năng định vị bên trong - chúng tôi mong muốn kiểm tra điều đó trong lần xem xét cuối cùng.
  Nguồn: http://www.donghonews.com/2017/05/danh-gia-garmin-forerunner-935-cuc-inh.html
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này