Doanh nghiệp bảo hiểm Prudential tiếp tục 'Cùng xây tương lai' với 4 điểm trường mới.

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi kinhnhuanhkt121, 9 Tháng chín 2016.

 1. kinhnhuanhkt121

  kinhnhuanhkt121 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Năm học mới bắt đầu cũng là lúc Prudential đầu tư 4 tỷ đồng xây dựng 4 điểm trường mới tại Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang cho trẻ em nghèo trong khuôn khổ dự án "Cùng xây tương lai”.

  Ngày 25/8, Prudential Việt Nam đã chính thức khởi công trường mẫu giáo Bình Minh, xã Bình Minh, Vĩnh Thuận, Kiên Giang với số tiền đầu tư gần một tỷ đồng cùng vốn đối ứng của địa phương.

  Cùng lúc, hệ thống nhà vệ sinh trường tiểu học Nam Yên 2, Nam Yên, An Biên, Kiên Giang cũng được Prudential đầu tư 200 triệu đồng để xây mới.

  [​IMG]

  Theo UBND xã Bình Minh, trường mẫu giáo xã nhà là trường duy nhất ở đây vốn chỉ có một lớp học làm từ tre nứa, lợp mái tôn đã cũ kỹ và xuống cấp, có nguy cơ đổ sập khi mùa mưa bão về. Sân chơi gồ gề, đầy bụi khi mùa nắng và trơn trợt vào mùa mưa không an toàn cho các em nhỏ vui chơi.

  Trường mới khi hoàn tất sẽ bao gồm 2 lớp học cho 58 học sinh với trang thiết bị đầy đủ, nhà vệ sinh đạt chuẩn, hệ thống cung cấp nước sạch, sân chơi, hàng rào và cổng trường. Bên cạnh đó, nhà vệ sinh trường tiểu học Nam Yên cũng sẽ được xây dựng bao gồm 4 phòng vệ sinh riêng biệt cho nam và nữ phục vụ khoảng 200 em học sinh và 20 thầy cô.

  Trước đó, vào giữa tháng 8, Prudential đã khởi công xây dựng 3 điểm trường mới là trường tiểu học bản Dền Thàng, Nậm Xe, Phong Thổ ở Lai Châu và 2 trường ở Hà Giang là trường tiểu học thôn Hồng Ngài A, Sủng Thài, Yên Minh và điểm trường mầm non Thôn Nia Do, Giàng Chu Phìn, Mèo Vạc.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này