Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi trinhbui2210, 17 Tháng sáu 2016.

 1. trinhbui2210

  trinhbui2210 Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
  De du hoc Canada can dieu kien, thu tuc, ho so xin visa nhu the nao? (visacanada.edu.vn/dieu-kien-thu-tuc-ho-so-xin-visa-du-hoc-canada-de-hay-kho.html)

  Hiện tại cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và xu hướng hội nhập toàn cầu, nhu cầu mở rộng tri thức ngày càng tăng. Du học Canada, đất nước phát triển mọi lĩnh vực, là nơi học tập lí tưởng. Với điều kiện tốt như vậy liệu điều kiện du học có khó không làm thủ tục như thế nào, hồ sơ ra sao. Ngay sau đây chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” các bạn nhé.

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, Canada được cho là xứ sở lá phong thu hút rất nhiều các bạn trẻ du học vậy qua vấn đề hôm nay “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” anh có thể cho biết lợi ích khi học tại Canada không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng chào bạn! Du học Canada là đất nước phát triển nhưng lại khát nhân lực vì vậy luôn tạo điều kiện hấp dẫn du học sinh cơ hội học tập và làm việc. Sau đây là 5 lợi ích khi học tại Canada như sau:
  -Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

  Canada được biết là nước có hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới. Ngân sách dành cho giáo dục của quốc gia Bắc Mỹ này luôn ở mức cao nhất của OECD, và đứng thứ 2 trong khối các nước G8.
  Ngoài ra, chương trình giáo dục của Canada còn khá linh hoạt, luôn thay đổi để thích hợp với nhu cầu của thị trường việc làm, lại được áp dụng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, cho nên bằng cấp tại Canada luôn được đánh giá cao tại tất cả các nước lớn mạnh. Khi muốn học thêm chương trình sau đại học tại các trường có tiếng trên thế giới, du học sinh tại Canada luôn được đồng ý. Đối với sinh viên tốt nghiệp tại Canada, tất đều có thể hoà nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp ở bất cứ nơi đâu trên thế giới.

  – Môi trường sống trong lành, chất lượng cao
  Hiện chỉ số phát triển con người của Canada đứng thứ tư, theo đánh giá của Liên hợp quốc. Đây cũng là 1 trong 3 nơi có điều kiện sống bậc nhất hành tinh. Các thành phố tại Canada mật độ dân số khá thấp, môi trường trong lành, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, an ninh luôn được đảm bảo.
  -Du học Canada chi phí khá “mềm”
  Canada là nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới, thu nhập bình quân khoảng 40.000 USD/người, thuộc nhóm quốc gia có thu nhập trung bình trên đầu người ở mức cao.
  -So với các nước như Mỹ, Úc, học phí tại Canada thấp hơn khá nhiều.
  Song chi phí đầu tư cho học tập ở Canada lại khá “mềm” so với chất lượng giáo dục đào tạo. Nếu như tại Mỹ- quốc gia láng giềng của Canada, hay Úc – thiên đường về làm thêm và định cư của sinh viên, học phí trung bình ở mức 400 triệu đồng/năm (20.000 USD), thì du học tại Canada, rất dễ dàng tìm được các chương trình không trên 250 triệu đồng/năm (13.000 USD).
  Đối với du học sinh Việt Nam, mức đặt cọc cũng khá thấp. Trước khi xin visa, học sinh chỉ phải đóng khoản phí ghi danh, đặt cọc không quá 2000 CAD (40 triệu đồng) để được trường gửi thư mời.

  – Có nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh
  Không những tạo điều kiện cho du học sinh bằng thủ tục cấp visa nhanh chóng, Canada còn có khá nhiều chính sách hỗ trợ dành cho lưu học sinh như: Bên cạnh các chương trình do nhà trường tổ chức và sinh viên được hưởng lương, người học còn được làm thêm 20 giờ mỗi tuần và không giới hạn trong thời gian nghỉ.

  Những điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada là như thế nào?

  Truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu rõ hơn về cuộc sống du học sinh tại Canada cũng như theo dõi các bài viết về Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó.

  Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada

  Câu hỏi 2: Thật tuyệt vời với 5 lợi ích anh vừa đưa ra trên, nhưng nếu muốn du học mà không hiểu rõ điều kiện và thủ tục du học như thế nào ? anh có thế hướng dẫn cụ thể để các bạn hiểu hơn được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, chào bạn thủ tục hồ sơ là bước đầu quan trọng cũng là cánh cửa để bạn bước vào cánh của du học học, những thủ tục cần thiết như sau:
  Thủ tục các bước để bạn du học Canada
  -Thủ tục du học Canada

  Mẫu đơn xin học có thể được cung cấp miễn phí tại các cơ quan này (nếu có) hoặc tải xuống từ trang web của trường. Du học sinh nộp đơn theo các hướng dẫn của trường, có kèm theo đầy đủ các loại giấy tờ yêu cầu (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ nếu có…).
  – Xin bộ hồ sơ du học.
  Du học sinh đem theo thư chấp thuận của trường đến Lãnh sự quán Canada tại TP HCM (tầng 9, tòa nhà Metropolitan 235 Đồng Khởi, quận 1,TP HCM) hay Đại sứ quán Canada tại Việt Nam (31 Hùng Vương, quận Ba Đình, Hà Nội) để xin bộ hồ sơ xin thị thực nhập cảnh du học Canada.
  – Điền vào mẫu xin du học.
  Học sinh điền mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh du học Canada cùng với các hồ sơ cần thiết khác.
  – Gửi bộ hồ sơ du học.
  Sau khi hoàn tất hồ sơ, du học sinh có thể tự mình đem nộp lại cho Lãnh sự quán Canada. Tổ chức này sẽ giúp du học sinh hoàn tất hồ sơ xin thị thực nhập cảnh như bản giới thiệu đính kèm.
  – Phỏng vấn.
  Tổng lãnh sự sẽ có thông báo cho du học sinh trường hợp hồ sơ được chấp thuận miễn phỏng vấn, từ chối hay yêu cầu phỏng vấn.

  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó”
  youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” hãy truy cập website: visacanada.edu.vn các bạn nhé

  Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada

  Câu hỏi 3: Cảm ơn những lời trao đổi vô cùng có ích, để trước khi đóng lại vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” anh có thể chia sẻ kinh nghiệm bí quyết đậu visa để các bạn tham khảo được không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Vâng, Việc cấp visa du học Canada rất chặt chẽ và dựa trên việc xét hồ sơ. Nên chỉ cần một sai xót nhỏ trong bộ hồ sơ nộp cho lãnh sự sẽ ảnh hưởng đến quyết định đồng ý cấp visa cho bạn. Chính vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho các bạn đó chính là các bạn phải hiểu rõ được các bước chuẩn bị và lựa chọn giấy tờ phù hợp nộp cho lãnh sự. Một lí do quan trọng khiến đa số các hồ sơ visa Canada bị từ chối là do học sinh, sinh viên thiếu hiểu biết rõ ràng về chương trình mà họ sẽ theo học ở Canada.
  Một bộ hồ sơ cơ bản để xin visa du học Canada bao gồm sau đây
  -Lệ phí visa không hoàn lại (Thay đổi tùy theo từng thời điểm)
  -Đơn xin thị thực nhập cảnh
  -Hộ chiếu và giấy tờ hộ tịch
  -Ảnh thẻ trong vòng 6 tháng
  -Giấy báo nhập học từ trường tại Canada
  -Bảng điểm mới nhất và tất cả các bằng cấp
  -Chứng minh tài chính
  -Giấy khám sức khỏe
  -Lý lịch tư pháp đối với người trên 18 tuổi hoặc tờ khai giám hộ đối với người dưới 18 tuổi.

  Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada

  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Điều kiện, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada dễ hay khó” và các giấy tờ liên quan khi du học Canada, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620: Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com - visacanada.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này