Diêt muỗi tại nhà không cần hóa chất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi pcm910, 26 Tháng chín 2017.

 1. pcm910

  pcm910 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Mưa trong những ngày qua đã khiến muỗi và nhiều côn trùng gây hại khác xuất hiện nhiều trở lại. Lượng nước trong các ao, hồ, sông, suối, đầm tăng lên tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi đẻ trứng. Lăng quăng/bọ gậy vẫn còn trong chum, vại, dụng cụ chứa nước sinh hoạt hằng ngày. Số lượng trứng cho mỗi lần đẻ có thể lên đến vài trăm. Giai đoạn từ trứng và phát triển thành muỗi trưởng thành mất khoảng từ 10 – 15 ngày. Để diet con trung gây hại này hiệu quả cần tiến hành phun thuốc xung quanh khu vực sinh sống. Một số bệnh nguy hiểm nếu bị muỗi đốt: sốt xuất huyết, zika, sốt vàng da, sốt rét, viêm não nhật bản,…

  [​IMG]
  Hương, nhan muỗi nếu sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nên sử dụng những mùi hương, tinh dầu có tác dụng xua đuổi như: Bạc hà, xả, vạn thọ, vỏ cam, quýt. Có thể trồng xung quanh nhà vừa tạo cảnh quan vừa tránh được muỗi. Cách làm này có thể thực hiện tại nhà vừa an toàn và hiệu quả.

  Vào những đợt cao điểm có nguy cơ bùng phát dịch thì những biện pháp trên sẽ không mang lại hiệu quả. Nhưng cũng đừng ngại vì đã có dich vu diet con trung chuyên nghiệp hỗ trợ kịp thời.

  Phun thuốc diệt muỗi theo quy trình sau
  • Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,… tránh dính phải thuốc trong quá trình phun.
  • Pha trộn hỗn hợp thuốc Fendona 10SC và Map Permethrin 50EC theo tỉ lệ hướng dẫn lên toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng sau khi phun.
  • Phun thuốc Map Permethrin 50EC dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối.
  • Thu gôm các tấm phủ và dọn dẹp vệ sinh.
  Chú ý
  • Mang đầy đủ dụng cụ bảo hộ
  • Không được phun trực tiếp vào người
  • Phun xui theo chiều gió
  • Không để thuốc dính vào mắt
  • Sử dụng thuốc rõ nguồn gốc, xuất xứ.
  • Pha theo đúng tỉ lệ tranh tồn dư
  • Luôn có sự hỗ trợ kịp thời từ cong ty diet con trung bất kỳ lúc nào
  Hiện đang là mùa mưa ngoài muỗi ra thì mối cũng nguy hiểm không kém. Côn trùng này chuyên gây thiệt hại cho công trình xây dựng. Phá hủy kết cấu, tài liệu quan trọng hay lún, nghiên nền móng. Sử dụng công nghệ phong chong moi theo tiêu chuẩn Châu Âu của GreenHouse đảm bảo hiệu quả 100%.
  Chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí qua hotline: 0932 609 5150974 426 255.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này