income88

Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi wphoabinh, 7 Tháng mười hai 2017.

  1. wphoabinh

    wphoabinh Member Thành viên

    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Để tránh những rủi ro về mặt pháp lý, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng. lao động nước ngoài tại vị trí. Giáo viên tiếng Anh cũng như người nước ngoài cần lưu ý những vấn đề về. Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh như sau:

    Thứ nhất, về phía Người sử dụng lao động có nhu cầu về. Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài

    Điều kiện tiên quyết đối với. Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài đó là cần phải có. Giấy phép hoạt động Trung tâm ngoại ngữ do. Sở giáo dục và đào tạo tỉnh / thành phố trực thuộc Trung ương cấp.

    Lưu ý: Giấy phép hoạt động do Sở giáo dục cấp thông thường chỉ có thời hạn từ 1 – 2 năm nên. Doanh nghiệp, tổ chức cần lưu ý về vấn đề này để sắp xếp. kế hoạch tuyển dụng và xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh phù hợp.

    Thứ hai, về phía lao động nước ngoài có nhu cầu về. Dịch vụ làm Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng anh tại Hà Nội.
    Người lao động nước ngoài có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài cần chuẩn bị một số tài liệu cần thiết. Đó là:

    – Giấy khám sức khỏe (bản gốc) 1 trong 2 loại sau:

    + Giấy khám sức khỏe nước ngoài. (phải được hợp pháp lãnh sự).

    + Giấy khám sức khỏe Việt Nam.

    – Lý lịch tư pháp trong thời hạn 180 ngày kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ: Phải có 1 trong 2 loại:

    + Lý lịch tư pháp nước ngoài – do chính quyền nước sở tại cấp (phải được hợp pháp lãnh sự)

    + Lý lịch tư pháp Việt Nam – do Sở Tư pháp Tỉnh/ Thành phố cấp

    – Bằng đại học liên quan đến sư phạm. (Giấy tờ này phải là giấy tờ nước ngoài nơi. Người lao động đã từng học tập và phải được hợp pháp hóa lãnh sự)

    – Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh (TESOL hoặc CELTA). (Tài liệu này phải được hợp pháp lãnh sự).

    – Bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.

    Việc hợp pháp hóa lãnh sự được tiến hành tùy thuộc vào quốc tịch của .Người lao động. (Một số nước thực hiện được ở Việt Nam nhưng một số nước thì không).

    Thẩm quyền giải quyết Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài.
    Cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anhngười nước ngoài là Sở Lao động thương binh xã hội tỉnh / thành phố trực thuộc Trung ương nơi doanh nghiệp, tổ chức đặt trụ sở hính

    Thời gian giải quyết Thủ tục xin Giấy phép lao động cho Giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài
    Bước 1: Xin Văn bản chấp thuận nhu cầu sử dụng vị trí Giáo viên tiếng anh là người nước ngoài: 21 ngày làm việc

    Bước 2: Xin Giấy phép lao động cho giáo viên: 7 ngày làm việc

    Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về Dịch vụ xin Giấy phép lao động cho giáo viên tiếng Anh là người nước ngoài, vui lòng liên hệ: 0904 677 628.
     
    Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
    ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này