Dịch vụ tổ chức event chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi bi đen, 9 Tháng ba 2016.

 1. bi đen

  bi đen Member Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là gì?
  Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là ngày tổng kết lại những thành quả đã đạt được của công ty trong khoảng thời gian từ khi công ty mới thành lập đến hiện tại và cũng là lễ để tri ân khách hàng cũng như những đối tác, những người đã gắn bó và góp phần tạo nên thành công của công ty hiện nay.
  Tầm quan trọng của tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
  Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là buổi lễ quan trọng không những thể hiện được sự thành công của công ty hiện nay mà còn để khẳng định được thương hiệu cũng như củng cố niềm tin về công ty đến người tiêu dùng
  là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều tổ chức, nó đánh dấu sự ra đời và phát triển của doanh nghiệp,thông qua hoạt động này doanh nghiệp sẽ nhìn lại những hoạt động của mình sau một năm vừa qua đạt được gì và những khó khăn nào gặp phải trong quá trình hoạt động từ đó rút kinh nghiệm cho thời gian hoạt động sau này.
  Hằng năm các doanh nghiệp thường tổ chức lễ kỷ niệm thành lập , nhằm đưa ra những nhận xét tổng kết hoạt động của mình nhằm củng cố vị thế của mình trong lòng đối tác và khách hàng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa tinh thần lớn đồng thời doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng thân thiết và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  Bùi Dũng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với thế mạnh sẵn có của mình Bùi Dũng luôn đưa ra những phương án tối ưu nhất, tư vấn lên kế hoạch cho buổi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập của quý khách hàng làm sao để buổi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập có một mức chi phí thấp nhất và thành công nhất.
  Hãy liên hệ với Bùi Dũng theo thông tin dưới đây hoăc có thể vào phần Liên Hệ để coi bản đồ đường đi
  CTY TNHH TM DV ÂM NHẠC BÙI DŨNG
  Địa chỉ: 5/49/3 Nơ Trang Long, P.7, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Điện thoại: (08) 66.843.885
  Hotline: 0907 823 444
  Email: buidungevent@gmail.com
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này