Dịch vụ diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi pcm910, 4 Tháng mười 2017.

 1. pcm910

  pcm910 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  276
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Muỗi là côn trùng có họ hàng với ruồi. Chúng có đôi cánh, chân dài, mỏng và đầu có vòi dạng nước nổi bật. Các cơ quan và cánh muỗi thường được bao phủ trong lớp vảy nhỏ. Kích thước muỗi trưởng thành có thể dao động từ 3 đến 9 mm.

  [​IMG]

  Muỗi cái thường hút máu để tạo ra trứng, muỗi đực ăn mật ong từ hoa. Giai đoạn chưa trưởng thành của chúng thường cư trú ở vũng nước đọng. Ấu trùng ăn nhiều loại vật chất, tùy thuộc vào loài. Hầu hết tiêu thụ hữu cơ và các sinh vật thủy sinh nhỏ. Tuy nhiên, cũng có một số loài ăn thịt và sẽ tiêu diệt muỗi khác. Muỗi trưởng thành hoạt động mạnh nhất từ lúc hoàng hôn cho đến sáng. Nhưng có thể hoạt động trong những vùng tối râm. Ánh nắng mặt trời có thể làm chúng khô và chết. Muốn diet con trung gây hại này hiệu quả thì phải tiêu diệt lăng quăng/bọ gậy.


  Đôi khi chúng ta sẽ nhầm lẫn muỗi với ruồi . Muỗi có chân dài, vòi dài hoặc “mũi” mà muỗi cái dùng để “cắn” người và vật nuôi để hút máu, cần thiết để đẻ trứng. Hầu hết ruồi sẽ không cắn và thậm chí những con ruồi dài thường nhỏ hơn muỗi nhiều. Muỗi là những loại sâu bọ gây hại và có thể lan truyền bệnh như sốt xuất huyết và sốt rét, zika, sốt vàng da.

  [​IMG]

  Diệt ấu trùng, phun mù nhiệt là 2 trong số nhiều biện pháp được cong ty diet con trung sử dụng. Hiệu quả mang lại thấy rõ rệt và an toàn cho sức khỏe.

  Sự khác biệt giữa muỗi cái và muỗi cái
  • Sự khác biệt này rất khó nhìn thấy mà không cần sử dụng kính lúp hoặc kính hiển vi. Tuy nhiên, cũng có một vài điểm giúp phân biệt chúng với nhau.
  • Muỗi đực trưởng thành không hút máu, trong khi con cái thì có. Tuy nhiên, cũng có một vài loài muỗi trưởng thành không hút máu và chỉ ăn mật hoa, đường giống như con đực.
  • Cái vòi của muỗi kéo dài ra từ vùng miệng tương đối mịn màng và hơi xù xì với con đực.
  • Theo kinh nghiệm của dich vu diet con trung thì muỗi đực nhỏ và tuổi thọ ngắn hơn so với con cái
  Chu kỳ sống muỗi phụ thuộc vào điều kiện môi trường như nhiệt độ và độ ẩm. Tuy nhiên, vòng đời của muỗi bao gồm trứng, ấu trùng, nhộng và giai đoạn trưởng thành. Trứng sẽ nở thành ấu trùng trong vòng 24 đến 48 giờ. Ấu trùng phát triển có chiều dài khoảng 5 mm. Hầu hết ấu trùng thở bằng ống không khí. Ấu trùng lớn hơn có thể nhìn thấy nổi ngay trên bề mặt nước.

  “An toàn – Uy Tín – Giá Rẻ
  Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả”

  Liên hệ trung tâm kiểm soát côn trùng và phong chong moi qua hotline: 0932 609 5150974 426 255.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này