Đi phá thai xong lại không có kinh nguyệt sao không

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi hoancauvn, 11 Tháng tư 2016.

 1. hoancauvn

  hoancauvn Member Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Hỏi: Chào bác sĩ! Bốn tháng trước tôi với thực hiện hủy thai bằng mẹo nạo đình chỉ thai mặt khác đến nay tôi vẫn chưa mang kinh nguyệt trở lại. Tôi ko nhận thấy tình trạng của bản thân có nguy hiểm không? Tôi phải gây gì lúc gặp cần trong tình trạng này. Xin nhận được sự tham vấn của bác sĩ. (Nhung - 32 tuổi - Đồng Tháp).

  [​IMG]

  Tư vấn miễn tổn phí

  Trả lời: đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi thư câu hỏi tới trung tâm Đa Khoa hoàn cầu, vấn đề của bạn thế vì sao sau lúc thực hành nạo hủy thai lại ko có kinh nguyệt trở lại. Vấn đề của bạn được các chuyên gia phụ sản của địa chỉ giải đáp như sau:

  Tại sao sau nạo phá thai không có kinh nguyệt?

  Các chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo của bạn sau khi bỏ thai thường được tính từ ngày đầu tiên bạn thấy có kinh nguyệt trở lại. bất kể, vì một vài những vì lý do nào đó có khả năng do quá trình nạo hút thai không được an toàn mà tạo ra tình trạng không mang kinh nguyệt. căn nguyên hình thành tình trạng này có khả năng vậy do viêm nhiễm đường sinh dục.

  Theo các bác sĩ của cơ sở chuyên khoa hoàn cầu nói rằng, thì trường hợp đã có thai phụ sau nạo hút thai ko mang kinh nguyệt trở lại hay găp ở những có thai phụ ko chú trọng liên lạc việc lựa chọn cách bỏ thai an toàn, cũng có khả năng do chưa chăm nom thân thể đúng phương pháp sau nạo hủy thai, hoặc quan hệ tình dục khá kịp thời. vì vậy, số bác sĩ của địa chỉ xin cảnh báo tới số có thai phụ:

  Đối với những trong tình trạng sau hủy thai một - 2 tháng mà ko thấy kinh nguyệt trở lại thì sẽ do một ít số căn do sau đây:

  - Có thai phụ sau lúc hủy thai đã vội vàng quan hệ trở lại ảnh hưởng đã có thai lần nữa.

  - Có thai do quá trình nạo hút thai không đảm bảo, áp đặt số biến chứng dính dạ con.

  - Những can thiệp nạo buồng tử cung và dùng số cái thuốc để đình chỉ thai đã gây thay đổi nội tiết, đã làm chu kỳ kinh nguyệt xuất lộ muộn hoặc cũng sẽ vô kinh.

  Để có phương pháp can thiệp kịp thời trường hợp không mang kinh nguyệt, Cả nhà em buộc phải tiến hành số phương pháp xét nghiệm chẩn đoán để tìm rõ căn do chính ảnh hưởng ko mang kinh nguyệt vậy do đâu?

  Nạo bỏ thai không được an toàn sẽ dẫn đến mất kinh nguyệt

  Tại địa chỉ Đa Khoa Hoàn Cầu có các phương pháp chẩn đoán xua tan nguyên cớ ảnh hưởng ko với kinh nguyệt như: Chẩn đoán có thai hay ko, nhận thấy dính dạ con và có căn nguyên do nội tiết.

  Số bác sĩ của cơ sở Đa Khoa Hoàn Cầu nói rằng, việc chẩn đoán chỉ mang lại hết bệnh xác thực lúc Chị em mua các Cơ sở y tế chuyên phụ khoa với chất lượng, uy tín, có gần như máy móc trang trang bị Không những thế cho việc thực hiện chẩn đoán, tìm tới ra nguyên do dẫn đến mắc bệnh.

  Địa chỉ Đa Khoa Hoàn Cầu thế phòng khám luôn dẫn đầu những tiêu chuẩn về trung tâm vật chất mới, trang thứ y tế biện pháp tiên tiến, cùng đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm có chuyên môn cao đã và đang vậy một ít trong những địa điểm tin cậy của rất nhiều Cả nhà em nữ giới.

  Có những giả đáp trên mong rằng bạn Nhung đã sẽ hiểu cặn kẽ hơn trong tình trạng của mình cũng như mang các lựa chọn an toàn đến sức khỏe của bạn gần nhau. Hãy hệ trọng có chúng tôi giả dụ bạn bắt buộc thêm thông tin mới liên qua tới vì sao nạo phá thai ko với kinh nguyệt, sau khi đình chỉ thai bao lâu thì đã có thai lại? làm vậy nào để bỏ thai an toàn? thai bao lâu thì phá được? bỏ thai mang đau không? bỏ thai bằng thuốc bao lăm tiền?bằng mẹo nhấp vào bảng Dưới đây các thầy thuốc đầu ngành có khả năng tư vấn trực tiếp cho bạn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này