Đèn led pha siêu sáng mẫu mới hiện nay

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 19 Tháng sáu 2024.

 1. hoaquynh123

  hoaquynh123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  524
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đèn led pha MẪU MỚI NHẤT bây giờ XU HƯƠNG có phong cách thiết kế CHIẾU SÁNG Đèn led pha

  Đèn led pha là một trong những mẫu hệ Đèn led pha mới nhất nên việc sử dụng cũng như công việc thi công thì sẽ cần những Chuyên Viên tư vấn một cách hài hòa và hợp lý nhất. đảm bảo hệ thống vận động chất lượng và bền bĩ trong khoảng time dài. chính vì như vậy mà lúc mua đèn led pha quý khách hoặc có thiết kế kiến trúc sẽ được tư vấn một cách cụ thể và hài hòa nhất tại công trình của chính mình

  [​IMG]

  Đèn led pha là 1 trong những giải pháp CHIẾU SÁNG cao cấp NHẤT hiện nay, nhằm mục tiêu GIẢM BỎ ĐI những LOẠI ĐÈN M TRẦN truyền thống lâu đời, MANG tính thẩm mỹ, AN TOÀN CHO quý khách hàng, LỢI THẾ LỚN nhất là hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa một cách đơn giản hơn nhiều, KHÔNG G Y KHÓ KHẲN KHI duy trì BẢO DƯỠNG

  1. ra mắt VỀ HỆ Đèn led pha Ở TPHCM
  Đèn led pha mới nhất hiện nay đáp ứng đc các nhu yếu chiếu sáng của khách hàng, nhằm mục tiêu đem lại các thẩm mỹ cũng tựa như các công năng hoàn toàn mới so với các loại đèn truyền thống, với loại hệ Đèn led pha này hoàn toàn có thể phối hợp đa dạng loại Đèn led pha lại với nhau để chia thành một khối hệ thống chiếu sáng hoàn mỹ nhất, có thể phối kết hợp Màu sắc và chiếu điểm làm cho căn chiếu sáng tối ưu nhất cho quý khách hàng.

  tiếp sau chúng ta kết nối cáp điện nguồn vào cho Đèn led pha, sau đó kết nối cáp nối điện tiếp liền, ưu tiên vị trị nối góc nam châm từ trước. tiếp đến kết nối dây điện từ thay ray nam châm hút về nguồn 48VDC.

  [​IMG]

  sau thời điểm đã chuẩn bị hoàn thành chúng ta đưa Đèn led pha giá thấp lên khung xương trần đã sẵn sàng sẵn, bắn tấm thạch cao xuyên qua 2 bên tai Đèn led pha lên trần, bắn trực tiếp không cần thiết phải rụt rè lo lắng. sau thời điểm đã sẵn sàng xong xuôi chúng ta đưa Đèn led pha giá bèo lên khung xương trần đã sẵn sàng sẵn, bắn tấm thạch cao xuyên qua 2 bên tai Đèn led pha lên trần, bắn trực tiếp không cần thiết phải e dè lo ngại.

  chỉ dẫn lắp đặt thi công Đèn led pha khi trần thạch cao đã hoàn thiện.
  Khi trần thạch cao đã hoàn thiện thì việc thi công lắp Đèn led pha lên trần thạch cao sẽ khó hơn, vì Đèn led pha sẽ đi qua những chỗ đứng khung xương U chính. chính vì như thế các bạn cần cắt trần ra một khoảng rộng 40cm nhất định. kế tiếp bắn Đèn led pha lên trần ở vị trí một bên tai. tiếp nối gia cố lại khung xương trần, kết nối nối xương U nhôm có tai Đèn led pha lại có nhau. sau đó hoàn thiện thạch cao thế là chấm dứt.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này