Đầu tư BĐS hãy chọn dự án có giá hợp lý nhất

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi huynhanh1595, 4 Tháng tư 2016.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Đầu tư vào bất động sản thường là tất cả về tốc độ tăng trưởng vốn, do đó việc lựa chọn một tài sản mà có nhiều khả năng tăng giá trị là quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ làm, vì vậy mua với giá hợp lý là vô cùng quan trọng. Điều tôi muốn nói ở đây không phải là giá đắt hay rẻ mà là số tiền mà bạn bỏ ra có tương xứng hay không. Vinhomes Golden River mà tôi và rất nhiều người khác đang tìm hiểu sẽ là một gợi ý cho sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

  Không chỉ một dự án này thôi mà nhiều dự án trước đó tập đoàn Vingroup đã thực hiện cũng cho bạn thấy độ nóng của những dự án mà tập đoàn này thực hiện. Một điều mà tôi cảm thấy rất hài lòng ở những dự án này đó là chủ đầu tư thật sự uy tín sự minh bạch trong việc công bố thông tin về dự án. Trước Vinhomes Golden River là Vinhomes Central Park cũng đạt được tiêu chí như vậy.
  [​IMG]
  Chìa khóa cho bạn là để làm nghiên cứu của bạn, làm ra những gì tất cả mọi thứ được bán cho trong và xung quanh khu vực này và sau đó bạn sẽ khám phá ra rằng sớm, bạn sẽ trở nên rất tốt lúc làm việc ra những gì một tài sản có giá trị - bạn sẽ biết một mặc cả khi bạn nhìn thấy nó. Chưa bao giờ cân nhắc việc mua bất động sản ở một khu vực mà bạn không quen với, đặc biệt là khi bạn đang tiếp cận bởi một dự án đẳng cấp như Vinhomes Golden River chẳng hạng, dù rất nhiều các công ty tiếp thị bất động sản được trả hoa hồng rất cao dẫn đến giá của bất động sản được thổi phồng lên nhưng thiết nghĩ đối với dự án Vinhomes Golden River thì đây là điều hoàn toàn đáng tin. Nếu bạn tìm thấy một tài sản mà bạn thích và không chắc chắn về giá trị thực của nó, chúng tôi muốn đề nghị liên hệ với chúng tôi hoặc người cho vay khác để bạn có thể sắp xếp cho một định giá độc lập được thực hiện trên danh nghĩa của một ngân hàng và một khi bạn được trang bị với thông tin này bạn thường có thể sử dụng như một công cụ đàm phán tốt.

  Những tiện ích mà dự án này cung cấp cho bạn là vô cùng hoàn hảo. Với kinh nghiệm, tiềm lực về tài chính mà tập đoàn Vingroup luôn cho ra đời những công trình hoàn hảo đến khó tin. Trong năm 2015 tập đoàn kinh tế này đã dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản và có thể năm nay vẫn sẽ như thế.

  Những lợi ích cho việc đầu tư vào Vinhomes Golden River còn rất nhiều vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu để thực hiện việc đầu tư một cách nhanh chóng những chính sách mua nhà của chủ đầu tư sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc sở hữu được một căn hộ đẳng cấp. Hãy liên hệ 0917.444.999 để nhận được thông tin chi tiết hơn về siêu dự án này nhé.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. canhdiaocxanh

  canhdiaocxanh Member Thành viên

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  LỜI KHUYÊN ĐẦU TƯ CĂN HỘ NHA TRANG CENTER 2 CONDOTEL ?


  + Khách hàng mua GĐ đầu triển khai dự án có khả năng lợi nhuận 10%-15% từ việc tăng giá ( Thời gian ít nhất 6 tháng).  + Căn hộ Nha Trang Center 2 Condotel thị trường sơ cấp sẽ thanh khoản tốt nhờ sức hút cũng như kinh nghiệm triển khai của Tập Đoàn Thanh Yến .  + Nếu đầu tư lướt sóng nên chọn những căn đẹp có view ra biển, tốt nhất nên mua ở GĐ đầu của dự án Căn hộ Nha Trang Center 2  + Hạn chế dùng đòn bẩy tài chính, vay ngân hàng để đầu tư lướt ở số lượng căn lớn. Tuy nhiên, nếu NH có giải pháp cho vay lãi suất thấp ở năm đầu thì bạn cũng có thể dùng đòn bẩy này để đầu tư trong 1 năm đầu.  + Đầu tư nên mua căn đẹp, hạn chế chọn những căn view không đẹp, giá rẻ hơn sau này sẽ khó ra hàng.  + Nên đầu tư định hướng dài hạn khi đầu tư tại Căn hộ Nha Trang Center 2 Condotel, đây sẽ là kênh bỏ tiền an toàn khá cao so với các loại hình BĐS khác.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này