Đặc điểm khác biệt giữa iPad mini 6 và iPad mini 5

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi Doan Gam, 14 Tháng một 2022 lúc 4:55 PM.

 1. Doan Gam

  Doan Gam Member Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Camera sau của iPad mini 6 mang độ phân giải 12MP và quay phim 4k. Còn camera trước, cộng 12MP nhưng là góc siêu rộng và với Center Stage.
  iPad mini 6 và iPad mini 5 đều là loại máy tính bảng nhỏ gọn nhất của Apple. Loại tablet mới nhà Táo với đa dạng điểm mạnh như: hỗ trợ 5G, bút Pencil hai, màn hình lớn hơn và dùng cổng USB-C,… đã cho thấy những nâng cấp đáng giá hơn phiên bản tiền nhiệm. Cùng ShopDunk so sánh nhé để hiểu rõ hơn nhé!
  >> Mua iPad mini 6 tại cửa hàng apple chính hãng Shopdunk.com
  [​IMG]
  1. Màn hình iPad mini 6 và iPad mini 5

  Apple đồ vật cho iPad mini 6 màn hình 8.3 inch còn iPad mini 5 là 7.9 inch. Màn hình mới sở hữu viền mỏng hơn và đều nhau giống iPad Pro.
  Vì kích thước nhỏ gọn của nó, iPad mini được phổ quát người chọn lựa cho những trải nghiệm của mình. Đặc biệt khi chơi game ở phong độ xoay ngang.
  2. Chip iPad mini 6 mạnh hơn

  Con chip mà iPad mini 6 sử dụng là A15 Bionic, thay cho A12 đã xuất hiện lần trước hết năm 2018. Apple nói hiệu năng CPU tăng 40% còn hiệu năng GPU nâng cao tới 80%, khôn xiết ấn tượng.
  Apple khẳng định, con chip mới này đảm bảo cho bạn chơi game hay khiến cho việc can hệ đến hình ảnh, video sẽ ổn định hơn.
  3. Cổng USB-C thay cho Lightning

  Apple đang chuyển phần lớn mẫu iPad lên sử dụng USB-C nên iPad mini 6 cũng không ngoại lệ. Sở hữu việc chuyển từ Lightning sang cổng C sẽ giúp mẫu iPad nhỏ gọn này khiến được phổ quát việc hơn.
  sở hữu cổng kết nối này bạn với thể kết nối máy ảnh vào iPad hay kết nối ổ cứng ngoài để khiến việc trực tiếp và còn muôn ngàn phụ kiện USB-C trên thị phần sở hữu thể được tận dụng. Khi tậu máy, trong hộp cũng mang sẵn củ sạc 20W USB-C đi kèm.
  4. Camera iPad mini 6 và iPad mini 5

  Camera sau của iPad mini 6 mang độ phân giải 12MP và quay phim 4k. Còn camera trước, cộng 12MP nhưng là góc siêu rộng và có Center Stage.
  Tính năng Center Stage rất được việc khi chúng ta gọi video, máy sẽ tự động căn vị trí để chủ thể luôn trong sườn hình ngay cả khi chúng ta di chuyển hỗ tương. Điểm này nổi bật hơn iPad mini 5.
  5. Kết nối 5G và tương trợ Pencil 2

  iPad mini 6 năm nay hỗ trợ 5G nhưng mang mức chênh lệch giá với bản ko Cellular là cao hơn: 150 USD. Còn iPad mini 5 thì thiếu vắng kỹ thuật này.
   

Chia sẻ trang này