Đặc điểm cấu tạo của sàn tre tự nhiên

Thảo luận trong 'Nội thất - Trang trí' bắt đầu bởi huongpham05, 17 Tháng năm 2017.

 1. huongpham05

  huongpham05 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - sàn tre loại nào đẹp nhất:

  - san tre ép nan là sản phẩm thế hệ trước tiên về san tre, kỹ thuật cung cấp sản phẩm này tới bây giờ rất ổn định. Sự đang dạng về cấu tạo sàn gỗ tre hiện nay bắt nguồn trong khoảng việc các dịch vụ mong muốn tạo thêm sự chọn lựa cho các bạn, đặc trưng là chuyên dụng cho các nhóm người dùng mang khả năng tài chính khác nhau. thành ra giá cả là 1 chỉ tiêu rất quan yếu phản ánh chất lượng của sản phẩm.

  [​IMG]

  - ngoài ra đặc điểm cấu tạo sàn gỗ tre tự nhiên cũng là một nhân tố giúp người mua chọn lọc sản phẩm đúng sở hữu mục đích và nhu cầu tiêu dùng của mình. Thí dụ sàn tre tự nhiên ép khối mang độ cứng rất cao, rất ổn định có sự thay đổi nhiệt độ và độ ẩm của môi trường nên thường được sử dụng ở các nơi mang mật độ di chuyển phổ biến, như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán cà phê, văn phòng... sàn gỗ tự nhiên tre ép nan và sàn tre công nghiệp được khuyến cáo sử dụng cho nhà riêng, căn hộ, chung cư, villa, biệt thự...



  - Khả năng kém chịu nước, nhạy cảm với độ ẩm và đổi thay nhiệt độ của san tre công nghiệp và sàn veneer tre nên 2 mẫu sàn này được khuyến cáo chỉ nên sử dụng trong điều kiện có điều hòa ko khí thường xuyên và tuyệt đối giảm thiểu tiếp xúc với nước.

  - thực tế cho thấy trong điều kiện khí hậu hot ẩm của đất nước nhiệt đới như Việt Nam thì người dùng nên lựa chọn sử dụng sàn tre ép nan hoặc sàn tre ép khối. Ngay cả giá tiền ban sơ cao hơn so mang sàn tre tự nhiên công nghiệp và sàn veneer tre nhưng hiệu quả kinh tế và chừng độ chấp nhận của người dùng khi tiêu dùng sàn gỗ tre ép nan và sàn gỗ tre ép khối vẫn cao hơn tính trên tổng thời gian tiêu dùng sản phẩm.



  Đặc tính thương mại của sàn gỗ tự nhiên tre

  - Tre khai thác hợp pháp, bảo kê sinh thái và gần gũi môi trường

  - Màu tre tự dưng

  - ko sở hữu chất gây độc hại, an toàn lúc tiêu dùng

  - Chịu mài mòn và va đập phải chăng

  - Vệ sinh tiện lợi
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này