Đã mặt dày ngoại tình còn coi vợ như rác rưởi

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thiensu123, 11 Tháng tư 2016.

 1. thiensu123

  thiensu123 Member Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Sẽ hiếm khi nghe được lời rẻ đẹp nào để nhắc về chồng đề cập từ lúc anh ta ngoại tình, bị phát hiện, và vẫn tiếp tục sống chung dưới mái nhà có bạn.
  [​IMG]

  Trường hợp bạn nhắc được dù chỉ một vài điều tốt đẹp anh ta làm cho bạn sau khi chuyện ngoại tình bị vợ phát hiện xảy ra thôi thì tôi sẽ có thể vịn vào ấy để nói bạn nên cho cuộc hôn nhân này thêm cơ hội, nhưng mà... Bạn ạ, đừng nhầm lẫn giữa "tôi sợ phải sống một mình" và "tôi vẫn còn yêu anh ấy".

  Kể từ lúc phản bội bạn, chồng bạn Clip tặng sinh nhật ko có biểu hiện gì của người biết hối cải, có thành ý bù đắp cho vợ hay thành ý gây dựng lại hôn nhân. Anh ta thậm chí phát triển thành ích kỷ, xa cách và ngang nhiên hơn trong việc gây thương tổn cho cảm xúc của bạn. Bạn chỉ giữ được phần xác của anh ta trong nhà, còn gì nữa để mà yêu?

  Bạn cũng đừng cay đắng vì những người bạn thân thiết biết chuyện nhưng ko cho bạn biết. Họ thực sự cũng bị đặt vào thế khó. Họ đơn thuần là ko biết làm thế nào sẽ tốt hơn cả. có thể bạn ko muốn làm bạn có họ nữa, cũng phải chăng thôi nhưng đừng giận dữ hay buồn phiền vì điều ấy nữa, 1 sự lãng phí năng lượng không cần thiết.

  Tôi ko biết bạn mang mảy may suy nghĩ về việc bỏ nhà ra đi hay ko, phụ nữ thường hay vậy, nhưng không phải bạn ạ, điều bạn bắt buộc làm cho là yêu chồng ra khỏi nhà, ít nhất 1 thời gian, bạn cần cơ hội ở một mình để biết mình muốn gì tự dưng còn phải chịu cảnh stress khi ngày ngày đối diện người chồng phản bội nữa. Đừng để anh ta kéo tương lai của bạn xuống. Bỏ người chồng này biết đâu lại thấy ánh sáng cuối đường. Điều tôi muốn khuyên bạn là hãy khiến từng bước, từng bước, bạn sẽ mạnh mẽ hơn. Dù sao thì bạn cũng chẳng bao giờ cảm thấy cô đơn được hơn hiện tại, khi đang sống sở hữu gã chồng đã sai còn đối xử xử với bạ như cỏ rác.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này