Cung cấp môi trường sạch tiêu chuẩn cho phòng mổ

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi datohp, 14 Tháng năm 2017.

 1. datohp

  datohp VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  2
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Các kỹ sư phòng sạch hiện đang có nhiệm vụ tìm ra nhiều sản phẩm sáng tạo hơn và các giải pháp thiết kế mới để đáp ứng bản chất ngày càng nhạy cảm và chính xác của các nhà máy wafer 300 mm. Trong khi một số công ty cleanroom hvac system đang duy trì một phương pháp tiếp cận thận trọng và tiếp tục sử dụng hệ thống lưới kín gel với lớp phủ lọc 100%, chúng tôi đã có một sự phát triển trong việc sử dụng các hệ thống miếng lưới đệm nặng và thiết kế dòng chảy hỗn hợp.

  - Cách tiếp cận lưới gel truyền thống thường kết hợp với hệ thống khuyếch đại áp lực hoặc mô-đun lọc quạt giảm thiểu sự tối đa sự thay đổi cấu trúc cleanroom design và đó là một giải pháp giúp chỉ số rủi ro tương đối thấp. Tuy nhiên, phí tổn do hệ thống cung cấp không khí cũng đáng kể (các bộ lọc phủ đầy đủ, của AHU, nước ướp lạnh ...).

  - Cách tiếp cận lưới máng thông thường đối với luồng không khí trong các fabs 300 mm mới sử dụng độ che phủ của bộ lọc ít hơn (25-30%) chỉ tập trung lọc ở một số khu vực quan trọng. Bằng cách đưa các thiết bị hrdf trainer gây nhiễu loạn dưới dòng vật liệu lọc, bạn có thể cải tiến việc phân loại bằng cách trộn không khí để tạo ra một dòng chảy rối loạn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này