Công ty thiết kế website ở đâu chuyên nghiệp, giá rẻ.

Thảo luận trong 'Các loại dịch vụ khác' bắt đầu bởi slyhoanglam, 9 Tháng tư 2018.

 1. slyhoanglam

  slyhoanglam Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ cần phai có.
  • Ấn tượng đầu tiên là rất quan trọng khi thiết kế website.
   Tạo ra sự khác biệt cho website của bạn

   Website là đại diện của bạn trên Internet, nơi mà khách hàng sẽ nhận biết và nhớ đến bạn. Thiết kế một website tiêu chuẩn về thẩm mỹ và nội dung sẽ là yếu tố then chốt để quyết định một người sẽ truy cập website của bạn trong bao lâu. Một website với thiết kế tinh tế và độc đáo sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cái nhìn và niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn, tạo sự khác biệt với các đối thủ khác.

   Vì vậy việc thiết kế layout giao diện website đẹp là ưu tiên hàng đầu, bố cục chuẩn UX, UI cung cấp trải nghiệm người dùng tốt, tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời cho khách hàng khi vào website của bạn. C.Ty Thiết kế website TKA sẽ đáp ứng các yêu cầu. THIẾT KẾ LAYOUT THEO YÊU CẦU > BỐ CỤC ĐẸP, HIỆU ỨNG MƯỢT > DESIGN SÁNG TẠO & KHÁC BIỆT > RESPONSIVE CHUẨN MOBILE > TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG UX/UI.

  • Tốc độ upload của một website cực nhanh.
   Website chạy nhanh giúp gia tăng hiệu quả marketing và giá trị thương hiệu. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed để Test tốc độ website của bạn. Website có tốc độ upload nhanh cần > Tự động xử lý hình ảnh > Nén trang page compresssion > Nén dữ liệu data compresssion > Cache clients & servers.

  • Website phải được thiết kế, lập trình chuẩn Site Audit.
   Lập trình chuẩn Site Audit giúp quảng cáo Google hiệu quả cao, SEO rất dễ lên. Bạn có thể sử dụng phần mềm Website Auditor để Test lỗi lập trình website. website được LẬP TRÌNH PHP, HTML5, CSS3 > RESPONSIVE MOBILE DESIGN > TỐI ƯU HÓA SEO GOOGLE > CHỐNG TẤN CÔNG DEFACE > BẢO MẬT MÃ HÓA CHUẨN HTTPS.

  • Việc quản trị, quảng cáo phải thật dễ dàng.
   Admin thiết kế bằng tiếng Việt, được thiết kế động giúp khách hàng chủ động thêm mới, sửa, xóa danh mục, sản phẩm, dịch vụ, bài viết, hình ảnh dễ dàng.
  Chọn thiết kế website ở đâu để có website chuyên nghiệp.
  Hiện nay có rất các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thiết kế website . Chỉ cần lên Google và search từ khóa công ty thiết kế website là bạn sẽ thu lại được hàng ngàn kết quả khác nhau. Vậy bạn nên chọn các công ty mà.

  Xác định nhu cầu thiết kế website của bạn ?

  Có thể quản trị, chạy quảng cáo website cho bạn.

  Website phải được thiết kế, lập trình khách biệt.

  Quan trọng nhất là bạn có được từ website đó ?

  [​IMG]

  Vậy phải chọn công ty thiết kế website nào?

  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ TKA
  TKA ra đời, triển khai sâu rộng hoạt động thiết kế website, quảng cáo trực tuyến nhằm phục vụ nhu cầu cho mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp… TKA đã mang lại thành công cho nhiều doanh nghiệp và tạo sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng nhờ sự chuyên sâu về các dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, quản trị, quảng cáo trực truyến, marketing online. Hiệu quả tối đa, bền vững với mức chi phí tối thiểu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm dành cho khách hàng.

  [​IMG]

  Công ty thiết kế website TKA

  Và để xác định được nhu cầu thiết kế website của bạn thì với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xuống tận lơi xác định nhu cầu thiết kế website của bạn là gì, đồng thời đưa ra những giải pháp tốt nhất, tối ưu website nhất, tiết kiệm chi phí tối đa nhất mà vẫn đem lại lợi nhuận cao nhất, hiệu quả nhất cho bạn.

  Hãy để chúng tôi giúp bạn.
  CÔNG TY TNHH TM & DV TRỌNG KỲ ANH

  Địa chỉ: 73A ĐHT 17,P.ĐHT,Q.12, TP.HCM

  Hotline : 0981 951 376 -0937 036 482

  Email: [email protected]

  website: tka.website
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này