Công tắc áp suất kp15

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thoaeriko, 27 Tháng bảy 2017.

 1. thoaeriko

  thoaeriko Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Công tắc áp suất danfoss kp1 có quan trọng trong đời sống không?

  Nguyên lý hoạt động của công tắc áp suất Danfoss KP 5

  Công tắc áp suất Danfoss KP 5 là một trong các loại công tắc áp suất được bán rất phổ biến trên thị trường cơ điện lạnh hiện nay. Vậy bạn có biết Công tắc áp suất Danfoss KP 5 hoạt động dựa trên nguyên lý nào hay chưa? Mời bạn cùng Eriko tìm hiểu thêm về điều đó nhé!

  Công tắc áp suất Danfoss KP 5 là Công tắc áp suất. Vậy Công tắc áp suất Danfoss là thiết bị đóng ngắt cơ bản bằng cách cái đặt hai ngưỡng áp lực, trong đó có một giá trị nhỏ (đóng) và một giá trị lớn (ngắt). Và nó là do hãng Danfoss sản xuất dựa trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn quốc và luôn đưa ra thị trường những snr phẩm chất lượng được công nhận bằng thực tế kiểm nghiệm các công trình.

  Thông thường thì Công tắc áp suất danfoss kp35 có ứng dụng khá tốt trong các lĩnh vực như: đóng ngắt hoạt động máy bơm, đóng ngắt hệ thống máy nén khí…

  Nguyên lý hoạt đông của Công tắc áp suất Danfoss KP 5 :

  Được kích hoạt bởi sự thay đổi áp suất của chất lỏng hoặc khí. Chúng kích hoạt thiết bị chuyển mạch điện cơ hoặc trạng thái rắn khi đạt đến một mức áp suất cụ thể. Áp suất tại đó một mạch điện bật ON hoặc OFF được gọi là Set set of switch. Tham số quan trọng nhất cần xem xét là phạm vi áp suất cần thiết để chuyển sang hoặc phạm vi mà đầu ra tuyến tính là cần thiết. Một ống Bourdon hoặc bellows có thể được sử dụng để kích hoạt chuyển đổi. Áp suất danfoss kp15 được đưa vào bên trong các ống đỡ gây ra sự tiếp xúc của tấm với mạch và dòng điện hiện tại mà trên báo động hoặc gửi tín hiệu đến trung tâm điều khiển.

  Công tắc áp suất có thể được thay đổi để tạo áp suất tiếp xúc với áp suất thấp, ngoài sự tiếp xúc áp suất cao. Nó được điều chỉnh. Các địa chỉ liên lạc trong một công tắc áp suất có thể được đóng bình thường khi áp suất thấp hơn giá trị đặt ví dụ; Các tiếp xúc trong một chuyển đổi bình thường mở vẫn mở cho đến khi áp lực tăng lên trên điểm đặt. Sau đó, các yếu tố cảm biến làm cho các địa chỉ liên lạc snap để đóng vị trí. Các tiếp điểm mở lại khi áp suất giảm xuống dưới điểm đặt. Các tiếp điểm trong một công tắc đóng bình thường vẫn đóng cho đến khi áp suất tăng lên trên điểm đặt. Sau đó, các điểm tiếp xúc mở và mở cho đến khi áp suất

  Để được tư vấn tận tình về Công tắc áp suất hay các loại van điện từ phổ biến trên thị trường xin hãy liên hệ đến ERIKO – nơi cam kết chất lượng các dòng sản phẩm, cùng nhiều chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  *******************************************************************************************************
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này