Chuyện khó nói về sức khoẻ nam giới

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi tuanboyhn, 17 Tháng năm 2017.

 1. tuanboyhn

  tuanboyhn Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Ở tuổi nào thì nên tiêu dùng thuốc cường dương, tôi 32 tuổi nhưng thấy chuyện đó không được khoẻ, vậy tôi mang cần sử dụng thuốc hay không?

  RLC mang thể xảy ra ở toàn bộ lứa tuổi từ 18 trở lên. với những bạn teen chưa bao giờ biết cương là gì phải “trốn hạn chế nghĩa vụ …lập gia đình”. Tuổi 32 cũng với thể bị RLC mà nguyên nhân bình thường gặp gỡ nhất là do áp lực công việc, áp lực kinh tế gia đình. Một số giả dụ khác RLC ở lứa tuổi nầy là do rối loạn nội tiết. bởi vậy, trước hết bạn buộc phải hạn chế bớt những áp lực, tập thể thao, bỏ thuốc lá, tình hình có thể cải thiện không ngờ. trường hợp 1-2 tháng sau mà tình trạng vẫn không đỡ thì bạn phải đến bác sĩ khám mua nguyên nhân và chữa trị đúng bí quyết. Chớ vội dùng thuốc.

  [​IMG]

  Tôi nghe nói uống thuốc điều trị rối loạn cương vào với thể gây mù mắt, xin bác sĩ cho biết thực hư ra sao?

  Đúng là trong “chuyện kia” thì thị giác với thể không thiết yếu, nhưng thuốc giúp “khoẻ” bên dưới mà hại bên trên thì chẳng ai ham. Mới năm rồi, các y sĩ nhãn khoa ghi nhận khoảng 50 người bị mất thị lực (một mắt hay cả hai mắt) sau khi với tiêu dùng thuốc ức chế men PDE-5. Y học gọi tình trạng mù mắt nầy là “bệnh thần sợ thị do thiếu máu cục bộ vùng trước ko do viêm động mạch” (Nonarteritic anterior ischemic optic neuropathy = NAION). Thông tin nầy được hiểu nôm na là “uống thuốc trị RLC mang thể gây mù”, làm kinh sợ “hết vía” cho các ai đã và đang sử dụng thuốc nầy.

  ➡ Đọc thêm: Bàn luận về Sức khỏe nam giới chuyện khó nói

  với hai vấn đề bắt buộc xem xét đối sở hữu thông tin trên. Trước hết, khỏang 15% người uống thuốc sildenafil và vardenafil chữa rối loạn cương bị một tác dụng phụ ở mắt là nhìn cái gì cũng thấy lóe xanh xanh, do chúng bên cạnh tác động ức chế men PDE-5 ở dương vật giúp máu dồn đến dương vật gây cương, thì nó cũng với một chút tác động ức chế anh em sắp của men PDE-5 là men PDE-6 nằm tại võng mạc mắt. Tác động nầy chỉ kéo dài vài giờ là hết, ko gây mù.

  Kế tới, bệnh nhân mắc cần dòng bệnh mang chiếc tên dài ngoằng nầy là các người đột nhiên, và không đau, mất hẳn thị lực ở một mắt nào đó, mà không cần do động mạch mắt bị hư. các bệnh nhân nầy tầm thường bị tiểu đường hay cao huyết áp. mọi những bệnh nhân “xấu số” trên đều bị tiểu đường, cao huyết áp, tăng mỡ trong máu, tức là có sẵn nguy cơ bị bệnh thần hãi thị giác. các người nầy dù có uống hay ko uống thuốc ức chế men PDE-5 trị RLC thì cũng đều mang thể đột nhiên bị mù.

  cầm lại, bây giờ, chưa mang chứng cứ kỹ thuật để nói là những thuốc ức chế men PDE-5 gây mù mắt. Dù sao, bệnh nhân chỉ bắt buộc uống những thuốc nầy khi thật sự bắt buộc, đúng chỉ định của bác sĩ, nên coi đây là thuốc chữa bệnh chứ không nên thuốc “tăng lực”. những bệnh nhân rối loạn cương mà sở hữu bệnh tiểu đường hay cao huyết áp, mỡ trong máu cao thì bắt buộc bắt buộc đi khám mắt trước khi uống thuốc trị RLC, để giả dụ bệnh nhân đã có mắc bệnh rối loạn thần hoảng hồn thị giác nầy rồi thì bệnh nầy phải được ưu tiên chữa trước, chữa xong đã rồi mới tính đến chuyện “hạnh phúc gia đình”.


  Để giúp tăng cường những vấn đề sức khỏe nam khoa thì việc sở hữu một chế độ ăn uống hầu hết kết hợp mang luyện tập nâng cao sức khỏe. Còn một điều nữa đó chính là bồi bổ cơ thể bằng những loại thảo dược, nấm ngọc cẩu như thế nào chính là một trong các cái thảo dược thấp giúp hồi phục những vấn đề về nam khoa. mang công dụng tăng cường, tăng cường sinh lý nam giới, giúp sản sinh nội tiết tố nam khi không.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này