Chúng ta hãy khám phá nhà tù chính trị trên vườn quốc gia Ba Vì

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi vigreenland, 19 Tháng bảy 2016.

 1. vigreenland

  vigreenland Member Thành viên

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - một bí mật mới được phát hiện trên đất trang trại ba vì, đây là một khu nhà lao chính trị bí mật được người Pháp xây dựng kiên cố từ những năm 30 của thế kỷ trước tại sườn Tây đỉnh Tản viên, ở độ cao một.000m, diện tích khoảng hai.500m2. Dù ở dạng truất phế tích nhưng cũng đủ làm phổ thông người không thể ngờ rằng cách thức đây tới sắp trăm năm, nơi này đã trở thành địa ngục tù thiên hạ tới tương tự.
  [​IMG]
  Ba Vì sở hữu một tiềm năng to để trở thành một khu nghỉ mát cao cấp dành cho người Pháp tại Đông Dương. Trong Thống kê ngày 30/8/1942 của Công sứ tỉnh giấc Sơn Tây Fucat gửi Thống sứ Bắc Kỳ về Dự án quy hoạch khu núi BaVì đã đánh giá: “… khu núi Ba Vì sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng sở hữu lợi ích cao hơn Tam Đảo…”. “Thứ nhất, tuyến đường từ Hà Nội lên Ba Vì rất tiện dụng. Khoảng cách thức từ Hà Nội tới cốt một.000 chỉ sở hữu 67 km. phần nhiều chỉ sở hữu 12 km tuyến đường núi. Độ dốc của núi Ba Vì ko quá 10% (trong lúc Đó ở Tam Đảo là 14 phần trăm, thậm chí 16 %). Thứ hai, khí hậu ở Ba Vì ko ẩm ướt như Tam Đảo. Nhiệt độ ko thay đổi quá phổ thông (thấp nhất là 17độ 8 và cao nhất là 29 độ 6). ngoài ra, Ba Vì là một vùng rộng to. Dưới chân dãy núi sở hữu một khách sạn của người Âu ở Tống. trung tâm Tống được coi là đô thị thứ 3 của Bắc Kỳ vì ở đây hội tụ đông người Âu. Hơn nữa, nông trại của Marius Borel ở đây có khả năng cung cấp nguồn bơ sữa chất lượng bậc nhất. Việc này rất quan trọng, đặc biệt có trẻ em…”.
  Quy hoạch đại quát khu nghỉ dưỡng trên núi Ba Vì được người Pháp quy hoạch gồm 3 khu nghỉ dưỡng tại cốt 400, cốt 600 và cốt 1.000. bên cạnh đó, việc quy hoạch khu nghỉ dưỡng ở cốt 1.000 được người Pháp đặc biệt để ý, vì đây là độ cao hoàn hảo cho du hý nghỉ dưỡng. bởi thế, trong khoảng các năm 1932 – 1944 người Pháp đã cho vun đắp đa dạng công trình tại đây như: Nhà nghỉ, khu vui chơi giải trí, nhà thờ, cô nhi viện, trại hè, trường bạn teen, các căn cứ quân sự…
  đặc biệt tại độ cao trong khoảng cốt 1000m – 1100m tại khung Tây đỉnh Tản Viên là 1 hệ thống khám đường chính trị bí ẩn được vun đắp chắc chắn nhằm giam cấm các nhà cộng sản yêu nước của ta chống lại chế độ thực dân. khám đường được bố trí thành 3 khu: Khu 1 là nơi ở cho cai tù; Khu 2, khu 3 là nơi giam cấm phạm nhân. có đại quát gần 2.500m2 có thể giam cấm trong khoảng 100 – 200 phạm nhân. bên cạnh mỗi khu nhà phát hiện các cái cối đá lớn có các con phố kính gần 4m dùng để tra tấn phạm nhân. Bên trong khám đường còn lưu giữ đa dạng dấu ấn của xiềng xích, gông cùm. bên cạnh đó, bây giờ các tài liệu về khu khám đường chính trị còn giảm thiểu, VQG Ba Vì đang hăng hái kiếm tìm các nhân chứng còn sống và các tài liệu có can dự để từng bước hoàn thiện các thông báo chuyên dụng cho du khách đến tham quan
  Ba Vì là 1 trong các vùng đang lớn mạnh mạnh cả về kinh tế và du hý cùng lúc thúc đẩy sự lớn mạnh của bất động sản Ba Vì nâng cao lên đáng đề cập. các chủ đầu cơ các nhà buôn bán hay các công ty đã và đang hướng đến bất động sản Ba Vì, không chỉ thế mà các người giàu cũng thường chọn cho mình 1 mảnh đất để khiến khu nghr dưỡng mỗi ngày cuối tuần hay các khi mệt mỏi. Cho thất tiềm năng của huyện Ba Vì về bất động sản rất lớn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tạo cho mình cơ hội đến có Ba Vì đến có sự thành công.
  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  cáng đáng BÁN HÀNG
  địa chỉ HOTLINE: 098 2021 480
  từ khóa dự án:
  nhà đất ba vì, đất thổ cư ba vì, bán đất ba vì, đất trang trại ba vì, nhà vườn ba vì
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. minhquang87

  minhquang87 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  1
  Hãy địa chỉ ngay có chúng tôi để tạo nên thành công ngay hôm nay!
  cáng đáng BÁN HÀNG
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này