Chức năng của điều hòa ô tô

Thảo luận trong 'Phụ tùng - Đồ chơi xe' bắt đầu bởi anh13, 18 Tháng năm 2017.

 1. anh13

  anh13 Member Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Điều hòa ô tô là bộ phận quan trọng làm nhiệm vụ điều chỉnh nhiệt độ trong xe sao cho phù hợp. Bộ phận giàn nóng điều hòa ô tô là bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hòa nhưng lại không được nhắc tới nhiều như giàn lạnh.
  [​IMG]
  Giàn nóng được sử dụng trao đổi nhiệt làm nóng không khí. Nước làm mát sau khi nóng lên bởi động cơ sẽ được giàn nóng lấy lên và dùng nhiệt lượng này làm nóng không khí nhờ một quạt thổi vào trong xe. Chính vì vậy nên nhiệt độ của giàn nóng là thấp cho tới trước khi nước làm mát nóng lên.
  Giàn nóng điều hòa ô tô tuy không phải là bộ phận hay hỏng hóc, tuy nhiên, bạn cần thường xuyên súc rửa và kiểm tra rò rỉ của bộ phận này để đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt. Sau thời gian sử dụng, không tránh khỏi các nan thoát nhiệt bị bụi bẩn bám gây hạn chế tỏa nhiệt và giảm tác dụng của hệ thống làm lạnh. Cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện bất thường và thay mới khi cần.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín 7-24, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này