Chú ý cách những cách mua nhà trả góp giá rẻ ở sài gòn

Thảo luận trong 'Bất động sản Khác' bắt đầu bởi huntervip, 20 Tháng ba 2018.

 1. huntervip

  huntervip Member Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn muốn sở hữu một căn nhà riêng ở thành phố Sài Gòn, muốn có một ngôi nhà để sống ngoài công việc, nhưng nền tài chính hiện tại vẫn chưa đủ. Bạn phải sử dụng các nguồn tài chính hiện tại để đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực khác về lợi nhuận, nhưng vẫn muốn có nhà riêng cho bản thân và gia đình của bạn. Hiện tại, các khoản vay thế chấp đang phổ biến ở các thành phố lớn, nhưng những nơi đông đúc đang phổ biến hơn. Vì vậy 10 bước mua nhà để mua một ngôi nhà giá rẻ, bạn cần phải biết những yếu tố nào sẽ giúp bạn có được thông tin bạn cần.
  1. Đánh giá khả năng thanh toán của bạn

  [​IMG]  Điều quan trọng nhất trước khi đưa ra quyết định mua một khoản thế chấp là bạn phải ước tính số tiền bạn có thể trả được cho ngôi nhà của mình, và những gì bạn cần phải chi để tránh các vấn đề nợ. không chủ ý. Có sự hỗ trợ về tài chính mà bạn có thể có được từ việc mua nhà hoặc vay tiền từ một thân nhân hoặc thành viên gia đình để giúp bạn mua nhà, cho vay không lãi suất hoặc lãi suất thấp hoặc thấp. nhiều hơn lãi suất ngân hàng. Số tiền tiết kiệm của bạn, thu nhập hàng tháng hoặc gia đình sau khi trừ đi tất cả các chi phí sinh hoạt hàng tháng của bạn.

  Hãy xem xét tiền tiết kiệm hiện tại của bạn, thu nhập hàng tháng hoặc gia đình của bạn sau khi trừ đi tất cả các chi phí sinh hoạt mỗi tháng. Đánh giá khả năng của bạn để trả nợ bất động sản sau khi một thế chấp được yêu cầu phải trả tiền, vì vậy bạn cần phải biết bao nhiêu tiền mỗi tháng trả tiền, và lãi suất nên dao động trong vòng kiểm soát của bạn. Cụ thể, có nghĩa vụ bổ sung để tăng lãi suất, không vượt quá giới hạn cho phép), đặc biệt là không có bất kỳ chi phí phát sinh thêm hoặc phát sinh. Tuy nhiên, bạn không nên mất quá nhiều để vay lên đến 20% - 30% giá trị của ngôi nhà, để tránh mất khả năng thanh toán.
  2. Biết chủ sở hữu thông tin

  Đây là một bước rất quan trọng và là cơ sở cho người mua để có được một cái nhìn tổng quan về dự án: vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng, giá cả, thông tin nhà đầu tư ... có một số thông tin. Thông tin cơ bản mà người mua nên lưu ý. Bạn có thể tìm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như những người đã mua căn hộ hoặc thông tin đầy đủ về bất động sản, thông tin chọn lọc trên Internet hoặc trên một số trang web.

  Nếu bạn bận, bạn không có thời gian để chọn nơi bạn muốn thuê, sử dụng các dịch vụ Internet để tìm ra điều tốt nhất, nhưng hãy cố gắng tổ chức thời gian để điều tra tình huống. Bạn sẽ tìm hiểu thêm về ngôi nhà mà bạn muốn tránh tình huống khi bạn ra khỏi thế giới thực.
  3. Cách mua nhà càng nhiều càng tốt

  [​IMG]  Khi xác định những bước mua nhà lần đầu khoản thanh toán của chủ nhà, bạn xác định kế hoạch rõ ràng nhất cho chi phí của bạn. Có một kế hoạch rõ ràng cho tài chính của bạn sẽ cho phép bạn đầu tư nhiều hơn vào các lĩnh vực khác để tăng lợi tức đầu tư và thanh toán khoản thế chấp.

  Hiện tại, có rất nhiều giải pháp sẽ giúp bạn mua một khoản thế chấp điển hình từ ngân hàng. Bạn cần phải xác định số tiền mà bạn phải mượn, thông thường là khi ngân hàng, khi khoản vay để mua một ngôi nhà sẽ cung cấp cho khách hàng tới 70% chi phí. nhà. Một số dự án đối tác có chương trình khuyến khích riêng có thể cung cấp đến 80% chi phí của một căn hộ hoặc đất đai. Sau đó xác định thời hạn cho vay, thời hạn vay tối đa để mua nhà đến 25 năm (300 tháng) và quy mô của khoản vay phụ thuộc vào thu nhập của khách hàng. cũng như xếp hạng tín dụng thực tế

  Xác định lãi suất theo lãi suất hiện tại của khoản vay mua nhà từ 7% đến 10%, tùy thuộc vào số tiền phải trả theo cách tính như sau: Tiền gốc hàng tháng = Tổng số tiền vay / Tổng thời gian cho vay (tháng)

  Cuối cùng, bạn mong đợi sự quan tâm lớn nhất mà bạn cần phải trả cho ngân hàng: Lãi suất hàng tháng = Nợ gốc / 12 tháng x Lãi suất
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
link vào Fun88 mới nhất, nhà cái W88 uy tín, link vào 188Bet không bị chặn, website Mua Ban Bitcoin

Chia sẻ trang này