Chủ đầu tư tại Eco Lake View Đại Từ

Thảo luận trong 'Mua - Bán nhà, đất' bắt đầu bởi nguyenduytiep, 21 Tháng hai 2017.

 1. nguyenduytiep

  nguyenduytiep Member Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Chủ đầu tư Eco Lake View 32 Đại Từ là công ty cổ phần Ecoland. Ecoland là chủ đầu tư sở hữu tiếng trên thị trường bất động sản Hà Nội với hàng loạt dự án to như: Tòa nhà TINCON Pháp Vân, Eco Green Tower, Hà Nội Paragon, Xuân Mai Reverside, Eco – Green City,…và Eco Lake View là 1 trong các sản phẩm mới nhất của Ecoland.

  [​IMG]

  Đội ngũ nhân sự Ecoland
  doanh nghiệp cổ phần Ecoland được gây dựng bởi những con người giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết. Khát vọng mang đến những công trình tầm cỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và bức tranh đô thị Việt Nam hiện đại. Ecoland sở hữu đội ngũ nhân sự xuất thân từ những cán bộ nhân viên thuộc các nhà hàng Nhà nước, những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, phát triển dự án, đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản với uy tín. Họ dần vươn lên là đội ngũ chuyên gia chủ chốt sở hữu thể đảm đương các công trình/dự án đòi hỏi kỹ, mỹ thuật cao.
  ngoại trừ đấy, đội ngũ Ecoland còn là sự hội tụ, kết nối với những chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế: những viện nghiên cứu, Trung tâm khoa học của những Trường Đại học Xây dựng, Kiến trúc, Thủy Lợi, Giao thông,... các kiến trúc sư nổi danh của Hàn Quốc, Hoa Kỳ,...
  Hiểu rằng đội ngũ là tài sản xây dựng phải sự phát triển của công ty, Ecoland luôn phấn đấu tạo ra môi trường tăng trưởng và mang đến phổ biến cơ hội thành công cho đội ngũ Ecoland.
  Hoạt động Ecoland
  Ecoland hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: tư vấn bề ngoài, xây dựng - kinh doanh bất động sản và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  Con đường Ecoland
  với mục tiêu: vững mạnh bền vững và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội, Ecoland từng bước tổ chức bộ máy cung ứng marketing theo mô hình ‘Công ty đa ngành nghề về: đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản - tư vấn, ngoại hình – và thi công, xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy” lớn mạnh theo định hướng đa sở hữu về vốn và chuyên môn hóa từng lĩnh vực.
  Khát vọng vươn mình ra biển lớn - hội nhập quốc tế, Ecoland đã chủ động tiên phong trong việc tiên tiến hoá những sản phẩm, dịch vụ theo những tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời ứng dụng kỹ thuật và tiêu chuẩn tiên tiến nhằm đem đến chất lượng và tiến độ vượt trội cho các công trình.

  với toàn bộ các kinh nghiệm và uy tín của mình, Ecoland luôn đảm bảo mang đến chất lượng tuyệt đối cho các sản phẩm của mình tạo ra.

  người mua quan tâm tới chung cư Eco Lake View xin vui lòng shop Hotline: 0978 322 388
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này