Chọn sinh con mùa nào năm 2017 là tốt nhất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi viethdc, 12 Tháng chín 2016.

 1. viethdc

  viethdc Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Năm 2017 thuộc năm Đinh Dậu, những người sinh năm này sẽ là mệnh Hỏa. Xem tử vi trọn đời online miễn phí cho rằng chọn mùa sinh tốt nhất trong năm 2017 sẽ là những tháng đầu năm, người sinh đầu năm sẽ có được sức khỏe tốt, có sự thông minh cũng như ổn định cuộc sống sau này tốt hơn. Những người sinh vào cuối năm 2017 thường là những người có tài, nhưng họ sẽ gặp nhiều trục trặc trong sự nghiệp sau này.

  Sinh năm Đinh Dậu có cung mệnh là Khảm Thủy. Người tuổi Đinh Dậu nên chọn các màu sắc phù hợp như màu trăng, màu bạc, ánh kim. Đó là những màu tương sinh thuộc về hành kim. Hay những màu tương vương, tốt cho Đinh Dậu là những màu đen, xám, xanh biển sẫm. Và nên tránh các màu sắc kỵ thuộc về hành Thổ là màu vàng, màu nâu.

  Chọn xem thêm về tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo tại https://www.facebook.com/tuvihangtuancua12cunghoangdaocongiap/

  Tuổi Đinh Dậu sinh tháng giêng là tốt nhất, tiết trời đầu xuân sẽ tạo cho con người sức khỏe tốt, giỏi tính toán và giao tiếp. Hộ sẽ có được cuộc sống vật chất đầy đủ.

  [​IMG]

  Chọn sinh con vào mùa nào năm 2017 đẹp nhất

  Sinh tháng 1/2017 sẽ là những con người thông minh, có suy nghĩ chín chắn, năng động và cẩn trọng. Nhưng họ thường thiếu tính quyết đoán. Cuộc sống cũng như công danh được tiến tới, gia đình hòa thuận. Tuy nhiên, tuổi Đinh Dậu nên đề phòng những sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong đời.

  Sinh tháng 2/2017 là sinh vào tiết khí Kinh Trập, tử vi 12 con giáp nhận thấy họ sẽ là những người năng động, sống tình nghĩa và có được cuộc đời thuận lợi. Người sinh tháng này nên theo những công việc kinh doanh sẽ dễ thành công hơn. Đặc biệt những người sinh tháng 2 sẽ có tài lộc tăng cao. Họ có chức quyền, uy danh và được mọi người tôn kính. Nếu may mắn gặp thời cơ thì sẽ làm nên sự nghiệp lớn.

  Sinh tháng 3/2017. Sinh tháng 3 tiết Thanh Minh nên họ sẽ là những người nhạy bén, thông minh, có chí hướng lớn và tin cậy. Người sinh tháng này có số tôn quý hơn người, đỗ đạt và có công lớn.

  [​IMG]

  Những mùa đẹp nhất để sinh con năm 2017

  Sinh tháng 4/2017: Bắt đầu tiết Lập Hạ, thường là những người có chí khí, và có thiên phú về văn chương cũng như năng lực chỉ huy. Người sinh tháng này cũng dễ có tính kiêu ngạo, trong đời dễ gặp phải những chuyện nguy hiểm.

  Những em bé được sinh tháng 4/2017 sẽ là những người có chí dời non lấp biển, mở mang trời đất. Có số gặp được thời, gia thế sẽ hưng vượng.

  Những bé được sinh vào tháng 5/2017 sẽ là những người có tính tình điềm đạm, hòa đồng. Sẽ có được cuộc sống vật chất tương đối đầy đủ nhưng trong công việc lại không được thực sự như ý. Về hậu vận cũng có phần vất vả. Những người sinh tháng này chủ yếu nhờ vào phúc phần ông bà tổ tiên để lại cùng với sự tự lực cánh sinh thì mới có được thành công lâu dài.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này