Chiến lược chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Thảo luận trong 'Seo - Marketing online' bắt đầu bởi diegohoang, 23 Tháng năm 2020.

 1. diegohoang

  diegohoang Member Thành viên

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Nếu bạn đang không biết chạy quảng cáo facebook như thế nào, hoặc chạy quảng cáo mà không thu lạ hiệu quả thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn nhiều điều. Bài viết này sẽ tổng hợp kế hoạch, chiến lược chi tiết từ khi bắt đầu cho mỗi lần chạy quảng cáo facebook của doanh nghiệp.

  1. Xác định chân dung khách hàng mục tiêu
  Hãy thu thập thông tin bao gồm: Nhân khẩu học (độ tuổi, giới tính, vị trí,…), Sở thích, hành vi, thu nhập, nhu cầu, nỗi đau (Insight nói chung)…Khi đã xác định rõ được chân dung đối tượng này, ta mới có thể viết được những Content phù hợp với nhu cầu, mong muốn của họ, khơi gợi, tác động họ thực hiện hành vi tạo nên sự chuyển đổi: Inbox mua hàng, nhấn vào link đăng ký,…

  2. Lên kế hoạch viết Content
  Hãy lên kế hoạch content theo tuần, tháng, quý với các định hướng khác nhau (dựa trên nhu cầu, Insight khách hàng). Bằng cách này doanh nghiệp có thể nhìn được một bức tranh tổng thể về nội dung cần truyền đạt, việc sắp xếp thời gian đã hợp lý chưa, có đi sát với mục đích chưa?

  3. Đầu tư về mặt hình ảnh
  Hình ảnh vô cùng quan trọng đối với mặt thị giác, quyết định việc khách hàng có dừng lại để tiếp tục đọc bài viết hoặc nhận định về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

  Đọc thêm bài viết: 4 phần mềm thiết kế ảnh miễn phí dành cho dân marketing

  4. Thiết lập thông tin đối tượng quảng cáo
  Hãy thiết lập thông tin đối đối tượng quảng cáo dựa trên chân dung khách hàng mục tiêu, phạm vi, chi phí phù hợp,…(Phần này có thể kết hợp sử dụng các công cụ hỗ trợ).

  5. Chú trọng đến thông tin trong bản báo cáo facebook ads
  Đọc và trích xuất thông tin từ báo cáo Facebook để biết chất lượng nội dung, hình ảnh có mang lại hiệu quả. Xem đối tượng khách hàng tương tác, nhắn tin có phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang nhắm tới hay chưa?

  Chúc các bạn thành công !
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này