Chia sẽ 4 bí quyết khi đặt tiệc cưới

Thảo luận trong 'Dịch vụ cưới hỏi - Đám xá' bắt đầu bởi tuanqb90, 16 Tháng năm 2017.

 1. tuanqb90

  tuanqb90 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Dù bạn chọn nhà hàng nào để tổ chức tiệc cưới, bạn cũng cần hỏi rõ các dịch vụ mà nơi đó có thể cung cấp cho bữa tiệc của bạn.

  [​IMG]

  Nhiều đôi uyên ương thường ngại ngần hoặc băn khoăn khi đi chọn các nhà hàng cưới vì không biết chất lượng dịch vụ ra sao.

  1. Liên lạc và hẹn trước

  Trước tiên, bạn nên lên danh sách các nhà hàng phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó, bạn gọi điện đến gặp quản lý của từng nhà hàng và hỏi sơ qua về tiệc cưới hỏi tại đây, rồi xin lịch hẹn một ngày cụ thể để trao đổi thêm. Việc liên lạc trước qua điện thoại sẽ giúp bạn biết sơ qua thái độ phục vụ cũng như các dịch vụ cơ bản tại địa điểm bạn đã định. Nếu bạn không có cảm tình khi nói chuyện với quản lý hay nhà hàng không đáp ứng được đầy đủ yêu cầu bạn đưa ra, bạn có thể cân nhắc việc đến hoặc không đến xem xét địa điểm đó.

  2. Hỏi rõ tất cả các dịch vụ và yêu cầu được trải nghiệm thực tế

  Bạn nên yêu cầu nhà hàng đưa ra bảng danh sách các dịch vụ họ cung cấp và thực đơn các món ăn, tất cả được ghi bằng văn bản. Bạn cũng nên hỏi rõ giá cả thực đơn, giá đồ uống, và giá này có được giữ nguyên tới thời điểm bạn tổ chức đám cưới không.

  Nếu bạn muốn tự trang trí hoặc mang thêm các vật dụng khác tới nhà hàng, bạn cũng cần nói rõ với quản lý và hỏi về chi phí phát sinh. Sau khi đã thống nhất về giá cả, bạn yêu cầu nhà hàng cho đi xem địa điểm hội trường bạn sẽ tổ chức đám cưới và nên ngỏ ý muốn nếm thử các món ăn để biết rõ chất lượng đồ ăn tại đây.

  Bạn cũng cần thống nhất về thời gian chốt danh sách khách mời và đồ ăn với nhà hàng, tốt nhất là bạn có thể thay đổi số lượng trong vòng 1 tuần, trước khi hôn lễ diễn ra.

  [​IMG]

  3. Không đặt cọc trong lần gặp gỡ đầu tiên

  Bạn không nên ký hợp đồng và đặt cọc ngay khi mới chỉ xem qua dịch vụ. Sau khi tham khảo đầy đủ những ưu đãi mà nhà hàng đưa ra, bạn hẹn một ngày khác đến ký hợp đồng vì bạn nên cân nhắc và hỏi ý kiến bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu thông tin trên mạng Internet để chắc chắn lựa chọn của mình là đúng.

  Khi đã cảm thấy ưng ý với nhà hàng cụ thể, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè tới hỏi về dịch vụ tiệc cưới một lần nữa, qua đó bạn sẽ có thêm được những đánh giá khách quan của người thân.

  4. Ký hợp đồng rõ ràng

  Khi đã lựa chọn được nhà hàng ưng ý, bạn cần đọc kỹ hợp đồng của họ và yêu cầu liệt kê rõ các dịch vụ miễn phí hoặc các chương trình khuyến mại, giảm giá vào hợp đồng. Trong hợp đồng cũng cần ghi rõ thời gian cụ thể bạn được sử dụng hội trường, có thể trong 4 hoặc 6 tiếng đồng hồ và địa điểm gửi xe cũng như các chi phí phát sinh có thể xảy ra.

  Một gợi ý của nhiều người khi đặt tiệc cưới là bạn có thể tìm những địa điểm quen thuộc mà bạn đã tới dự đám cưới. Bạn cũng nên cân nhắc chọn những nhà hàng có kinh nghiệm, uy tín lâu năm để đặt tiệc, như vậy các dịch vụ cũng đảm bảo hơn

  Nguồn: Bí Quyết Đặt Tiệc Cưới
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. webdamcuoi

  webdamcuoi Member Thành viên

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  1
  Quên đi chuyện bạn đi đặt nhà hàng tiệc cưới mà yêu cầu nhà hàng cho bạn nếm thử các món của họ. Bạn quá phi thực tế. Chẳng nhà hàng nào cho bạn làm thế cả. Bạn đang đặt tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới chứ không phải bạn đang mua một gói bánh hay gói kẹo ở siêu thị đâu mà đòi ăn thử.
  Nếu muốn ăn thử, bạn phải tự bỏ tiền ra đặt 1 bàn tiệc và kêu người thân bạn bè đến ăn thử, thế thì may ra nhà hàng họ cho thử. Còn không bạn có thể thử bằng cách đã từng ăn tiệc tại nhà hàng đó.
  Các bạn đọc đừng quên mù quáng mà nghe theo lời khuyên trên nếu không muốn bị nhân viên nhận tiệc của nhà hàng nhìn bạn bằng ánh mắt như nhìn người ngoài hành tinh mới xuống nhé.

  Bạn thử đi đặt tiệc các nhà hàng tương đôi nổi tiếng vào ngày đẹp xem, họ không có chỗ cho bạn nữa chứ mà bạn đòi nhà hàng cho bạn nếm thử.

  Đi đặt tiệc cưới quan trọng nhất là phải chú ý đến 5 chi phí đãi tiệc tại nhà hàng tiệc cưới sau đây là ổn:
  1. Chi phí đặt cọc tiền giữ chỗ tại nhà hàng tiệc cưới.
  2. Chi phí đãi tiệc là chi phí bạn trả cho món ăn tại tiệc cưới
  3. Chi phí cho thức uống: nó thường bao gồm bia, nước ngọt và nước suối
  4. Chi phí cho các dịch vụ cưới: nó là chi phí cho MC, ban nhạc, pháo kim tuyến, múa khai mạc, cổng chào ....
  5. Chi phí dự trù phát sinh: đây là chi phí dành cho bàn dự bị phát sinh
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Kiểm soát được 5 loại chi phí này là xem như bạn có thể kiểm soát được toàn bộ chi phí dành cho tiệc cưới của mình rồi.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 3. PK88 CHẤM APP

  PK88 CHẤM APP Member Thành viên

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ bí quyết, rất hay. Nhưng chưa có ai cưới để mà có thể ap dụng
   

Chia sẻ trang này