Chỉ số ánh sáng đèn led pha

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi k46h5dhtm, 11 Tháng hai 2024.

 1. k46h5dhtm

  k46h5dhtm Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - CRI là gì? xem về những chỉ số CRI quan trọng

  CRI là gì? – khám phá những chỉ số hoàn màu
  CRI (Color Rendering Index) có cách gọi khác là chỉ số hoàn màu là chỉ số biểu hiện chất lượng ánh sáng của đèn và chỉ số này còn có sự tác động trực tiếp nối màu sắc của mỗi bóng đèn. Bên cạnh đó nó còn thể hiện Màu sắc thực của vật đc chiếu sáng. Chỉ số này ở mỗi bóng đèn led pha là khác nhau chính vì vậy Các bạn cũng nên chú ý để sử dụng loại đèn có chỉ số hợp với mục đích sử dụng của chính bản thân mình.

  [​IMG]


  Chỉ số này thực sự cần thiết trong phần nhiều các loại bóng đèn chiếu sáng và đặc biệt là đèn led. những giá trị không giống nhau của CRI sẽ có chân thành và ý nghĩa tương ứng với nó; sau đây là một số trong những giá trị CRI mà Anh chị em cần quan tâm:

  CRI sở hữu giá trị 100: Là ánh sáng ban ngày và có độ trung thực nhất.

  CRI sở hữu giá trị bằng 0: điều ấy biểu hiện cho những ánh sáng sở hữu màu sắc đơn như xanh; đỏ, tìm, vàng,…ánh sáng này còn có độ ánh sáng kém trung thực nhất.

  CRI có chỉ số <50: Khi đèn có ánh sáng này Màu sắc của vật sẽ ảnh hưởng biến hóa trọn vẹn. Màu trông nhợt nhạt và khác thực chất.

  CRI sở hữu chỉ số từ 50-70: Ánh sáng này sẽ để cho vật có sự biến hóa màu sắc nhẹ. phần nhiều loại bóng đèn sở hữu chỉ số này được sử dụng trong những ngày chế tạo công nghiệp không cần độ đúng mực cao về Màu sắc.

  CRI sở hữu chỉ số từ 70-85: đấy là chỉ số ánh sáng thịnh hành trong hầu hết những loại bóng đèn và cũng được không ít khách hàng nhất. Ánh sáng của loại đèn này phản ánh trung thực màu sắc của vật.

  [​IMG]


  CRI sở hữu chỉ số từ 85-95: đó là chỉ số chuẩn dùng cho các ngành in, công nghệ sở hữu liên quan đến Màu sắc, pha chế sơn.

  2. Sự không giống nhau giữa nhiệt độ màu và chỉ số hoàn màu
  Nhiệt độ màu
  Nhiệt độ màu được hiểu là màu sắc của ánh sáng. dù rằng ký hiệu của cụm từ này tức là nhiệt độ nhưng nó lại không đề cập đến nhiệt độ thực ra của ánh sáng. Nhiệt độ màu mô tả nhiệt độ mà bạn làm nóng một vật thể có black color làm cho nó có màu phát sáng và tạo ra Màu sắc.

  các bạn có thể đối chiếu màu sắc khi chúng ta nung một thanh sắt đến 2700 độ kelvin và màu sắc có nhiệt độ màu là 2700K các bạn sẽ thấy hai Màu sắc này còn có sự hệt nhau có nhau.Các bạn có thể đối chiếu màu sắc khi chúng ta nung một thanh sắt đến 2700 độ kelvin và Màu sắc sở hữu nhiệt độ màu là 2700K bạn sẽ thấy hai màu sắc này còn có sự như nhau với nhau.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Địa chỉ thu mua do cu ho chi minh uy tín, Official Premium Account Reseller Premiumkeystore.com Easily, Instant delivery & Trusted.

Chia sẻ trang này