Chi phí niềng răng vẩu

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hieule1905, 12 Tháng chín 2016.

 1. hieule1905

  hieule1905 Member Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Bạn không hài lòng khi chẳng may răng của mình bị hô vẩu ? Bạn đang muốn thực hiện chỉnh nha nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chi phí nẹp răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

  [​IMG]

  Với sự phát triển vượt bậc của nha khoa, điều trị chỉnh nha cho hàm móm không còn quá phức tạp và khó khăn, bệnh nhân có thể lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị thích hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, bệnh nhân cần căn nhắc, niềng răng bằng phương pháp đeo mắc cài thông thường sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhưng thời gian đeo niềng kéo dài và thẩm mỹ không cao, niềng răng bằng phương pháp mắc cài mặt lưỡi mang lại hiểu quả thẩm mỹ cao nhưng sẽ tốn kém. Bệnh nhân cần được tư vấn tận tình để đưa ra phương pháp chỉnh nha phù hợp.

  Tại Bệnh viện RHM Sài Gòn, niềng răng là một trong những dịch vụ chỉnh nha được bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra trước khi điều trị bệnh nhân sẽ được thăm khám và chụp CT để dự đoán các tình huống sẽ phát sinh. Những phát sinh sẽ được trao đổi rõ ràng cụ thể để bệnh nhân đưa ra quyết định của mình.

  Chi phí niềng răng hô vẩu được dao động trong một khoảng cụ thể. Chi phí cụ thể sẽ được bác sĩ thảo luận rõ với bạn sau khi đã thăm khám cụ thể. Thông thường, những yếu tố sau quyết định chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền:

  - Tình trạng răng của bạn như thế nào

  - Niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền

  - Kết quả trước và sau niềng răng hô

  Mỗi trường hợp răng sẽ có từng mức độ khó dễ khác nhau. Với những trường hợp răng bị hô vẩu phức tạp thì thời gian niềng răng sẽ lâu hơn, quá trình chỉnh nha cũng vì vậy mà phức tạp hơn. Vì vậy có thể chi phí sẽ theo đó mà giảm hay tăng chút ít.

  Bạn thực hiện phương pháp niềng răng nào ?

  Hiện nay tại Bệnh viện RHM Sài Gòn trang bị đầy đủ hệ thống niềng răng được sử dụng phổ biến trên thế giới như: niềng răng mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi và niềng răng trong suốt. Từng phương pháp sẽ có đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau nên cũng có chi phí chênh lệch.

  Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thường có chi phí rẻ nhất nhưng lại không đạt yêu cầu thẩm mỹ cao trong suốt thời gian mang khí cụ. Trong khi đó những kỹ thuật còn lại giúp khách hàng ‘khéo léo” che giấu khí cụ khi chúng xuất hiện trên hàm răng nhưng cũng có giá khá chênh lệch.

  Dù là áp dung kỹ thuật nào thì niềng răng chỉnh nha tại Bệnh viện RHM Sài Gòn cũng đem lại một hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn khách hàng. Để biết được chi phí niềng răng hô vẩu hết bao nhiêu tiền mời bạn đến tại trung tâm, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra tư vấn cụ thể cho bạn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này