Chất bổ sung tự nhiên tránh khô âm đạo trong thời kỳ mãn kinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi hoanguyen99, 16 Tháng năm 2017.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  3
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Phong kham phu khoa tphcm cho bạn biết mãn kinh là một thực tế của cuộc sống. Nhiều phụ nữ đang ở giai đoạn mãn kinh, hoặc thậm chí giai đoạn tiền mãn kinh, sẽ bị khô âm đạo. Một điểm cần thiết để ghi nhớ là trong khi mãn kinh là hoàn toàn tự nhiên; Các triệu chứng thường kèm theo nó cũng là tự nhiên.

  [​IMG]
  Địa chỉ chữa viêm âm đạo cho biết điều này không có nghĩa là bạn phải đối phó với các triệu chứng mà không cần sự giúp đỡ. Điều này có nghĩa là các hình thức điều trị tự nhiên hầu như luôn là điều tốt nhất.
  Các chất bổ sung tự nhiên khác biệt đáng kể so với HRT tự nhiên. Thứ nhất, các thành phần tự nhiên trong các chất bổ sung này đã cho kết quả dương tính. Mặc dù không phải tất cả phụ nữ sẽ đạt được kết quả tương tự, nhưng nhiều người cho rằng họ có thể đạt được kết quả như mong muốn.

  Thứ hai, không có gì trong một bổ sung tự nhiên gây ra các phản ứng phụ, hoặc dẫn đến bất kỳ vấn đề sức khoẻ ngắn hạn hoặc dài hạn. Không giống như HRT, chúng hoàn toàn an toàn cho những phụ nữ quyết định sử dụng chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể có thêm lợi ích khi biết bạn đang sử dụng một sản phẩm đã được chứng minh là an toàn.

  Trong khi khô âm đạo là một vấn đề phổ biến đối với nhiều phụ nữ mãn kinh, nó không phải là vấn đề duy nhất liên quan đến mãn kinh. Phụ nữ có thể trải nghiệm những cơn lốc nóng, rối loạn giấc ngủ, sự thay đổi tâm trạng, và cảm giác mệt mỏi và sức khoẻ kém. Bất cứ triệu chứng nào bạn gặp phải, bạn muốn được giải tỏa càng nhanh càng tốt.

  Ngay cả khi các triệu chứng đặc biệt của bạn rất nghiêm trọng, bạn không nên bị cám dỗ để nghĩ rằng điều trị tự nhiên là lựa chọn duy nhất của bạn. Chất bổ sung tự nhiên sẽ không chỉ giúp làm giảm các triệu chứng của bạn, mà còn có thể là một sự thúc đẩy cho tình trạng sức khoẻ chung của bạn. Khi bạn chọn sử dụng một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Nó có thể tạo ra một sự khác biệt tuyệt vời trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

  Trong khi một số phụ nữ cần hỗ trợ y tế cho những giai đoạn mãn kinh, hầu hết đều không. Nếu bạn lựa chọn một phương pháp thay thế tự nhiên, các triệu chứng có thể được giải tỏa. Bạn có thể mong đợi phần còn lại của cuộc sống của bạn với một triển vọng tích cực và sức khỏe tốt.

  >> Thực hư chuyện
  Phòng khám 3 tháng 2 lừa đảo
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này