Cần làm khi đặt tượng sư tử đá giúp tránh tà, trợ vận

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi thambt029, 14 Tháng năm 2017.

 1. thambt029

  thambt029 Member Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả -
  Theo quan điểm truyền thống phương Đông, đặt tượng sư tử đá ở cửa vào ngôi nhà hay văn phòng có lẽ sẽ giúp giải trừ các loại hình sát và mang đến may mắn tốt lành.

  Ý nghĩa phong thủy của tượng sư tử đá
  Sư tử được coi là chúa tể muôn loài vì nó có sự oai phong , thâm trầm của bậc đế vương. Theo đó , trong phong thủy, sư tử được sử dụng nhằm mục đích là giải trừ nhiều loại hình sát trước nhà, cùng lúc tăng thêm uy phong cho cơ quan, văn phòng, tăng nhựa sống cho ngôi nhà theo quy luật phong thủy.

  ý kiến về ý nghĩa phong thủy của sư tử
  Theo ý kiến của một vài nhà phong thủy hiện đại , sư tử được cho là có khả năng đặc thù chống loại khả năng mất mát vốn đầu tư bất ngờ , giúp giảm bớt khó chịu và cải thiện tài vận. Nó còn mang đến vinh quang đãng cho lãnh đạo doanh nghiệp hay chủ những cặp vợ chồng . Sư tử cũng là tượng trưng dũng cảm giúp bảo vệ cung điện, biệt thự , khách sạn, ngân hàng hay các cơ sở kinh doanh , shop bán đồ trang sức quý.


  [​IMG]

  Tượng sư tử đá tránh tài khí
  Trong quan niệm phong thủy nói chung, môi trường của những gia chủ đang sinh sống có khả năng có nhiều tài khí, nếu như gặp nhân duyên hợp lý có lẽ sẽ phá quấy hạnh phúc và phá hoại trơ khấc tự cuộc sống thường nhật của gia chủ. Hình tượng sư tử oai phong , quả cảm có thể áp chế tà khí. vì vậy , đặt một đôi sư tử ở trước cửa lớn có thể trấn phong thủy cho ngôi nhà, đồng thời không sẽ ngăn cản khí lành tới nhà. nghê đá việt nam

  Tượng sư tử đá hóa giải sát khí, đón tài lộc
  Sư tử cũng chủ trị hóa giải sát khí. Trong môi trường có nhiều loại sát khí như nghĩa trang , ống khói, đường nước thải,… ngay trước ngôi nhà thì giải pháp hóa giải sát khí tốt nhất là cải thiện môi trường. Nhưng nếu như chúng ta không thể xếp đặt được môi trường thì có lẽ sẽ điều tiết bằng thủ thuật đặt tượng sư tử đá ở nơi có sát khí, giúp phòng tránh tai họa. dù thế , ở một vài cơ quan công ty , người ta cũng thường đặt một đôi sư tử trước cổng lớn để có thể bài trừ chướng ngại tiền tài , giúp kinh doanh tốt hơn.

  Nguyên tắc đặt tượng sư tử đá
  Nguyên tắc trước tiên là phải đặt một đôi sư tử gồm 1 con đực và 1 con dòng với ý nghĩa giống như một cặp vợ chồng không thể tách rời nhau. cùng lúc , con đực cần đặt bên trái, con dòng đặt bên phải, không được đảo 2 bên cho nhau vì sẽ mất đi ý nghĩa trừ tà, hóa giải sát khí. Trong trường hợp có một con đổ vỡ , hỏng thì phải thay một con mới và tuyệt đối không dùng lại con cũ.
  Thứ nữa, sư tử tuy là loài thú may mắn nhưng bản thân nó cũng có sát khí nên không được để đầu sư tử ở đối diện phòng ở vì có lẽ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của một vài thành viên trong những cặp vợ chồng hay viên chức văn phòng. nếu như bạn muốn sư tử hóa giải sát khí thì phải để có thể đầu sư tử đối diện với bên ngoài hoặc đặt đối diện cửa chính, ngoài bệ cửa sổ.
  Trên đây là một số nguyên tắc về đặt tượng sư tử đá mà bạn nên lưu tâm ví như muốn hóa giải sát khí, tránh tà và trợ vận.
  Xem thêm: chiếu rồng đá, cuốn thư đá, nghê đá phong thủy
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này