Cách tự học tiếng anh hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Tư vấn - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi elight123, 29 Tháng mười 2017.

 1. elight123

  elight123 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - 1. Niềm tin
  Nếu trong đầu chúng mình có suy nghĩ “mình có cơ hội nói tiến anh lưu loát không?”. Hay “mình không có năng khiếu mình không thể nào nói anh văn lưu loát được “. Thì chắc chắn bạn không thể nào nói tiếng Anh lưu loát được. Sẽ không sai khi nói “niềm tin ” là yếu tố quan trọng nhất hỗ trợ chúng ta thành công. Dù trong bất kể lĩnh vực gì nếu bạn không xảy ra niềm chúng mình không thể vượt qua được.
  Tag: học tiếng anh elight
  Tại sao rất nhiều tấm gương như Hoàng Xuân Vinh, hay Lê Văn Công lại mang về tấm huy chương vàng Olympic quý giá làm rạng danh đất nước với toàn cầu. Là bởi vì họ có niềm tin các chúng ta ạ.
  2. Lập Sách lược với mục tiêu rõ ràng
  Tại sao lại lập kế hoạch với mục tiêu rõ ràng mà không phải lập thói quen. Kỹ năng l ập kế hoạch không phải ai cũng thực hiện tốt cả. Bí kíp của việc lập kếhoạch đó là đặt ra mục tiêu rõ ràng,kiên trì thực hiện nó. Mục tiêu bạn phải chia ra làm mục tiêu ngắn hạn và mục tiêu dài hạn.
  Xem thêm: học tiếng anh online miễn phí hay nhất
  Ví dụ như bạn đềra mục tiêu trong 1 năm chúng mình sẽ giao tiếp được . Và các mục tiêu sau 3 tháng chúng ta sẽ nghe và giao tiếp được 30%, sau 6 tháng khả năng nghe- nói của bạn được 50%. Lập thói quen đề ra mục tiêu rõ ràng để thực hiện khác với lập thói quen rồi để đó mà không làm sao cả hoặc làm mà không đến nơi đến chốn. Đó chính là sự khác biệt gìn giữa người thành công và người bình thường.
  3. Thực hiện bền bỉ, kiên định
  Khi đã có niềm tin và mục tiêu rõ ràng việc tiếp theo là thực hiện nó một phương pháp bền bỉ và kiên định. Bạn có bao giờ đặt câu hỏi “Tôi biết mình giỏi hơn họ nhưng tại sao họ lại thành công hơn tôi?”. Đơn giản là vì mặc dù chúng ta thông minh hơn nhưng họ lại cố gắng, hành động nhiều hơn chúng ta, nhất là sự kiên định, bền bỉ. Đó chính là yếu tố khác biệt bảo quảna người mơ mộng hão huyền và người thành công rực rỡ. Hãy thực hiện một thủ thuật kiên định bằng sự đam mê, sự tự tin, loại bỏ một vài cảm xúc chán nản, lười biếng đó sẽ là chìa khóa trợ giúp bạn thành công.
  Đọc thêm: tieng anh truc tuyen
  4.Rút mẹo vàng từ những thất bại để tiếp tục
  Để thành công bạn hãy quan tâm trải qua rất nhiều khó khăn và không thiếu những lần thất bại. Sau 3 tháng chúng mình vẫn không nghe nói tiếng Anh được 30% lí do tại sao vậy?. Do chúng ta không học từ vựng hay do chúng mình không dành thời gian cho nó. Hãy đừng bỏ cuộc mà hãy rút mẹo vặt để tiếp tục hoàn thành một vài mục tiêu chúng ta đề ra. Người thành công là người biết rút ra những mẹo vặt khi thất bại. Khi chúng ta rút mẹo vàng sẽ là một lần bạn rút ngắn thời gian đến thành công cuối cùng đó.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
Tags:

Chia sẻ trang này