Cách sử dụng máy vật lý trị liệu đa năng doctorhome tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Dịch vụ sức khỏe - Y tế' bắt đầu bởi bienxanh, 7 Tháng mười một 2016.

 1. bienxanh

  bienxanh VIP Members Thành Viên VIP Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  4
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Máy vật lý trị liệu đa năng doctorhome DH14 là kết quả hấp thu một cách thông minh nhiều thành tựu khoa học của toàn cầu. Máy là một sản phẩm công nghệ cao, ứng dụng kỹ thuật điện tử, kỹ thuật vi xử lý hài hòa với cơ sở vật chất lý luận kinh lạc học, Đông y dược khoa. Nhưng dù máy có hiện đại tới đâu mà người sử dụng không nắm được cách thức và phương pháp điều trị cũng như thao tác máy thì cũng khó mà đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.

  [​IMG]

  1./ Thao tác cơ bản với máy

  Lấy máy vật lý trị liệu và các thiết bị phụ kèm theo từ hộp, valy và túi đựng ra, sau khi sắp để gọn ghẽ ngăn nắp sau đó thực hiện như sau :

  - Điều chỉnh những nút chiết áp trên mặt máy Doctor Home DH14 về hết bên trái chiều ngược kim đồng hồ.

  - Cắm những giắc ở các đầu dây (dây điện cực, dây dải hiệu ứng nhiệt dẫn đến ion âm) vào những đầu ra tương ứng ở phía đằng trước máy(sử dụng chức năng điều trị nào thì cắm vào ổ giắc của chức năng đó.

  - Cắm dây nguồn vào ổ giắc nguồn ở mặt bên phải của máy.

  - Cắm đều còn lại của dây dẫn nguồn vào nguồn của điện thoại, máy phát ra tiếng "bip"

  2./ Hướng dẫn hẹn giờ

  Sau khi cầm nguồn, ấn phím" thời gian" để lựa chọn thời gian điều trị thích hợp. Sau mỗi lần ấn phím, máy sẽ phát ra tiếng "bip" led hiển thị sẽ dancing sang những mốc thời gian 15, 20, 30, 40, 50, 60 (phút) rồi lại quay trở lại trị giá mặc định bạn đầu 10 phút. Đây là khoảng thời gian người dùng có khả năng lựa chọn để điều trị.

  3./ Chế độ nhiệt hồng ngoại và thẩm thấu chườm thuốc

  - Trước khi ấn nút :MỞ máy, cho dải hiệu ứng và túi thuốc vào túi giữ sạch rồi lồng vào dải giữ nhiệt. Đặt lên những huyệt vị tương ứng và quấn chặt lại (với một số loại bệnh cụ thể, có minh họa hướng dẫn ở phía sau). Dựa theo "bảng tham khảo thời gian thích hợp và các huyệt vị dùng cho một số bệnh" mà chọn lựa vị trí và thời gian điều trị tốt nhất.

  - Cắm giắc dây dải hiệu ứng nhiệt vào đầu ra điều trị nhiệt phía trước máy nguyên liệu trị liệu Doctor Home DH14.

  - Sau khi ấn phím "MỞ", điều chỉnh núm chiết áp "NHIỆT" trên mặt máy theo chiều quay kim đồng hồ về điểm giữa. Sau 3 phút theo dõi nhiệt độ dải hiệu ứng xúc tiếp với da, nếu thấy quá nóng thì giảm bớt (căn vặn núm chiết áp người chiều kim đồng hồ), chưa đủ nóng thì tăng lên (vặn núm chiết áp cùng chiều kimm đồng hồ).

  4./ Chế độ hiệu ứng thăng bằng tĩnh điện ion âm

  - Rà soát ion : để sử dụng chức năng điều trị thăng bằng ion âm, trước hết người sử dụng cần rà soát xem thiết bị có thể sinh ion âm hay không thông qua việc kiểm tra dây cắm nguồn điện đã được cắm đúng hay chưa.

  Sau khi cắm dây nguồn, đứng dưới sàn nhà (để chân xúc tiếp với đất), dùng ngón tay đặt lên núm kim loại "rà soát" ở bên trên ổ cắm dây nguồn mặt phải máy, nếu thấy đèn neon sáng là dây nguồn đã được cắm đúng. Nếu đèn không sáng, rút dây nguồn ra, đảo dây và cắm lại.

  Trong trường hợp máy sử dụng nguồn một chiều 12 V, ta vẫn đê rnguyên dây nguồn xoay chiều trong ổ cắm điện.

  - Sau khi đã cắm đúng dây nguồn cho máy, đặt thời gian điều trị, vặn vẹo núm chiết áp điều chỉnh mức ion âm ra phù hợp (núm chiết áp điều chỉnh mức ion âm thứ 3 bên phải trên mặt máy).

  - Lưu ý : khi bệnh nhân đang tiếp xúc trực tiếp với máy để chữa trị, bệnh nhân tuyệt đối không được xúc tiếp với bất kỳ vật gì dẫn điện xuống đất (tường xây, giường sắt, ghế sắt...) hay người đứng dưới đất.

  5./ Trị liệu với xung điện

  - Cắm đầu giắc dây nối 2 điện cực vào đầu ra trị liệu điện xung (phía trước máy).

  - Đặt 2 tấm đệm điện cực dính lên các vị trí theo hướng dẫn, khéo léo lựa và vuốt tấm đệm để có được sự xúc tiếp với da là tốt nhất.

  6. / Ấn phím "MỞ"
  chung cuộc, khi mọi thao tác kết nối, rà soát và điều chỉnh cường độ đã được hoàn tất , ta ấn vào phím "Mở" trên mặt máy vật lý trị liệu Doctor Home DH14, máy bắt đầu hoạt động theo các chế độ điều trị.

  Khi máy chuyển sang chế độ điều trị, chấm sáng trên led chỉ thị thời gian sẽ nháy, thời gian điều trị được đếm ngược về 0 theo phút. những Led chỉ thị khác "sáng" các chức năng tương ứng đang hoạt động.

  Điều chỉnh những núm chiết áp theo các mức cường độ phù hợp. Trên mặt máy có 3 chiết áp, tương ứng với 3 chức năng họat động của máy vật lý trị liệu. Chiết áp điều chỉnh cường độ nhiệt hồng ngoại và chườm thuốc, chiết áp điều chỉnh cường độ hiệu ứng thăng bằng tĩnh điện ion âm, chiết áp điều chỉnh cường độ dòng xung trị liệu.

  Nếu bạn chưa sở hữu máy vật lý trị liệu Doctor Home thì có thể mua ngay tại Y tế quân đội hoặc các địa chỉ đại lý của Ytequandoi.

  Liên hệ: 112 Trần Hưng Đạo P . Phạm Ngũ Lão Quận 1. TP HCM

  Điện thoại: 08-3837 9138 - Để được tư vấn tốt nhất.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này