Cách nào để truy cập vào Macys dễ dàng nhất để thỏa sức mua hàng hiệu từ Mỹ

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi thanhhienit, 12 Tháng chín 2016.

 1. thanhhienit

  thanhhienit Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Những ai đã từng mua hàng hiệu online đều biết rằng việc đặt mua hàng từ mỹ trên trang Macys đang gặp những trở ngại vì các IP đến từ Việt Nam bị chặn không cho truy cập vào trang Macys. Khi truy cập vào web, sẽ hiển thị những thông báo rằng cấm truy cập. Thực chất, nếu như chúng ta muốn truy cập vào các trang mua sắm bị chặn như Macys, Costco, Walmart... quý khách chỉ việc cần đổi IP sang những nước khác là có thể order hàng mỹ thoải mái vô tư.

  Tới đây, công ty sẽ support cho khách hàng cách fake IP để có thể vào ngay trang web Macys & đặt mua hàng mỹ một cách thuận lợi trên trang mua sắm bị chặn của Mỹ mới nhất, rất đơn giản.

  Truy cập bằng Laptop hoặc máy tính:
  Cách 1: Xài ứng dụng anomynousX trên trình duyệt chrome. (thật đơn giản nhất)
  - Bước 1: Chuẩn bị tải và cài đặt ứng dụng anomynousX cho chrome của bạn.

  - Bước 2: Sau khi đã cài xong, anomynousX sẽ xuất hiện ngay icon trên tay phải của trình duyệt chrome.

  - Bước 3: Tiếp tục click ngay biểu tượng đó, thì nó sẽ tự động bật ra Menu và bạn chọn các nước Mỹ như theo hướng dẫn và mục Identify chọn bất kỳ.

  (Nếu như muốn đổi IP Việt Nam, bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng dấu x và chọn Off)

  - Bước 4: Tiếp đó phải gõ địa chỉ Macys "chấm" com để truy cập vào bình thường.

  Những cách này thì đơn giản & nhanh nhất ở trên chiếc máy tính hay laptop.
  Cách 2: Cách này cũng gần giống như cách trên là phải cài đặt ứng dụng fake IP Hola. Sau khi đã cài đặt xong, chúng ta chỉ cần click vào ứng dụng này và chọn ngay quốc gia Mỹ trước khi truy cập Macys để order hàng Mỹ là được liền thôi nào.
  Trên Điện Thoại Iphone/Ipad - Android/Tablet:
  - Bước 1: Hãy vào ngay cửa hàng Play trên những chiếc điện thoại Android/Android Tablet hay AppleStore với iPhone/iPad, gõ tìm ngay các ứng dụng Hola như ảnh, và sau đó cài đặt liền.

  - Bước 2: Sau khi đã tải về và cài đặt xong, đối với iPad/iPhone mọi người chỉ việc click vào biểu tượng vàng cam của Hola thì nó sẽ hiện ra ngay tất cả danh sách các nước trên thế giới, chúng ta muốn chọn IP nước nào thì click vào nước đó là xong. (lưu ý ưu tiên chọn nước Mỹ)

  Còn việc đối với các dòng Tablet/Android thì hãy click vào biểu tượng như hình để hiện lên tất cả danh sách các nước như ảnh, chọn nước bất kỳ.

  - Bước 3: Truy xuất vào thẳng trình duyệt trên chiếc điện thoại và truy cập thẳng vào Macys bình thường & thoải sức đặt mua hàng từ Mỹ để nhận khuyến mãi từ dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam uy tín.

  Thật là quá đơn giản, phải không nào. Hãy nhanh tay đặt mua hàng Mỹ để chúng tôi ship hàng Mỹ giá rẻ về đến tận nhà cho tất các quý khách hàng.
  Những việc sau này quý khách chỉ cần chọn sản phẩm và gửi link cho OrderHangUSA, chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm, mua hộ và dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam giúp quý khách!

  Công ty hy vọng rằng có thể giúp ích cho quý khách cách truy cập vào website Macys để mua hàng 1 cách dễ dàng thuận lợi, công ty sẽ áp dụng dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ cho tất cả quý khách mua hàng lâu năm và gắn bó với dịch vụ của công ty đề ra.

  Nếu như quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0903.132.707 để được hỗ trợ tứ vấn nhiệt tình và miễn phí!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này