Cách kiểm tra mã lỗi trên điều hòa Daikin

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi phong, 15 Tháng năm 2017.

 1. phong

  phong Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin inverter chắc hẳn sẽ phải có có đôi lần bạn gặp phải trục chặc khi sử dụng. Tuy nhiên bạn lại không biết sự cố đó ra sao và cách khăc phục như thế nào?

  Điều hòa Daikin Inverter được người sử dụng lựa chọn khá nhiều vì tính năng tiết kiệm điện, kèm theo những tính năng vượt trội . Vì vậy việc sửa điều hòa Daikin inverter là công việc tương đối khó khăn với các thợ sửa điều hòa tại nhà kém chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều hòa Daikin cũng có các mã lỗi xác định giúp việc sửa chữa dễ dàng nhanh chóng.

  Sau đây chuyên gia sửa điều hòa tại Hà Nội - ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG xin chia sẻ cách kiểm tra mã lỗi trên điều hòa Daikin inverter:

  1. Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu – –
  2. Hướng remote control về điều hòa bị lỗi, nhấn giữ nút TIMER, mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.
  3. Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp.
  4. Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây hoặc tự kết thúc sau 20 giây nếu không thực hiện thêm thao tác.
  5. Tạm thời xóa lỗi trên điều hòa bằng cách ngắt nguồn cung cấp hoặc nhấn AC RESET và cho điều hòa hoạt động lại để kiểm tra lỗi có xuất hiện lại không. nạp gas điều hòa tại hà nội
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này