Cách đóng gói cà phê túi lọc hữu hiệu nhất

Thảo luận trong 'Các rao vặt khác' bắt đầu bởi hautran2005, 22 Tháng ba 2016.

 1. hautran2005

  hautran2005 Member Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Yamanaka với quá trình đóng gói sản phẩm như thế nào để có cà phê túi lọc Truecoffee và diễn ra qua các cách công phu, nhưng cũng vì vậy mà cái giá của cà phê túi lọc nó được thêm phần nào giá trị hơn, giúp người ta hiểu cà phê sạch là như thế nào.

  Cách đầu tiên: Hiện nay có máy đóng gói bằng tự động, có thể làm cách này để đóng gói tất cả sản phẩm, từ tất cả các khâu luôn, để có sản phẩm tốt nhất.

  Cách hai:Cà phê túi lọc Truecoffee có thể đóng gói bằng máy bán tự động. Túi lọc được sản xuất dưới dạng túi lọc và rời rạc, hãng sản xuất cà phê túi lọc dùng túi lọc này để đóng gói cà phê vào từng túi một cách dễ dàng bằng tay hoặc máy đổ cà phê định lượng nhỏ. Dùng máy hàn miệng túi hoặc máy ép nhiệt tay liên tục để hàn miệng túi. Ưu điểm: đầu tư ban đầu thấp, sản xuất dễ dàng.

  Yamanaka một thương hiệu cà phê hàng đầu của Nhật, đã có thông tin chia sẻ về những đặc điểm kĩ thuật của Túi đựng cà phê túi lọc như thế nào?

  - Cà phê túi lọc được làm bằng giấy và vải không dệt: an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

  - Cà phê túi lọc tiện dụng, tiện lợi, giá thành rẻ, sử dụng một lần, có thể thưởng thức tách café sạch nguyên chất ở bất cứ nơi đâu. Pha chế nhanh chóng, chỉ cần 20 giây bạn đã có được tách cà phê như mong muốn.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này