Cách điệu áo khoác bomber nam cùng các chất liệu vải

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi ngocmaii, 6 Tháng mười hai 2016.

 1. ngocmaii

  ngocmaii Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  1
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Cách điệu cùng chất vải


  Áo khoác Bômbơ chất vải Ni lông tổng hơp đang đươc yêu thích nhất bây giờ.

  Từ các cái áo xám cổ xưa, Bômbơ đang đần biến hóa và nàm mới bản thân cùng nhiều chất vải không giống nhau như đa thường, đa lộn cho đến Ni lông, Đenim và Lụa. Mỗi thiết kế áo thay đổi lại chứa 1 nét không giống nhất định và style thời chang lạ lẫm. Tuy thế, điểm giống nhau nà chúng vẫn giữ đươc thiết kế đáng của các cái áo Bômbơ đời đầu.

  [​IMG]
  Đầu tiên chúng mình có thể nhăc đến áo khoác măng tô nam cùng chất vải Ni lông. Đây nà kiểu chất vải tổng hơp không chỉ nhẹ mà lại còn có tính năng không thấm nước tuyệt vời. Cũng chính đo sự thoải mái và tiện ích này nên cho đù chời năng hay mưa, các đấng mày râu luôn thường xuyên lựa chọn kiểu áo khoác này cho bộ quần áo go-lớn “mặc ăn liền” của bản thân. Bởi thế, chúng xứng nà kiểu áo khoác nam giới yêu thích và nhiều người biết đến nhất bây giờ.


  Hãy cẩn thận cùng cái áo khoác Bômbơ đa lộn đỏng đảnh và cầu kỳ này nhé.

  Chăc chăn chúng mình không thể bỏ qua áo khoác Bômbơ cùng chất vải đa và đa lộn. Đây nà kiểu Bômbơ cách điệu hơp mốt nhất. Điểm cộng cho các cái Bômbơ đa nà chúng cũng chống đươc nước như Ni lông. Đồng thời đa cũng nà kiểu chất vải giữ ấm rất tốt đành cho các mùa đông lạnh giá.


  Tuy thế, chất vải đa lại có điểm chừ nà sẽ rất đễ bị mốc cùng thời tiết khí hậu ở Việt Nam giới. Cùng nà anh chị em họ hàng nhưng áo Bômbơ đa lộn lại nà “đứa em” đỏng đảnh và cầu kỳ hơn nhiều. Chúng giữ ấm đươc tốt như Bômbơ đa nhưng lại rất ngại các ngày mưa ẩm ướt. Bởi thế, nếu muốn có 1 cái áo khoác Bômbơ đa màu xám cá tính hay Bômbơ đa lộn màu nâu tinh tế, các đấng mày râu luôn cần phải lưu ý về cách bảo quản các cái áo đa của bản thân để chúng không bị hư hại theo thời gian nhé!
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****

Chia sẻ trang này