Cách đặt tên chức danh trong Cardvisit

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi TGin87, 6 Tháng mười hai 2017.

 1. TGin87

  TGin87 Member Thành viên Bị Cảnh Cáo

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Diendanraovataz.net - Diễn đàn rao vặt - Đăng tin mua bán - Quảng cáo miễn phí - Hiệu quả - Việt Nam hội nhập kinh tế, giao lưu hợp tác với đối tác nước ngoài, vì vậy cần có mẫu card visit tiếng anh và đặt tên chức danh bằng tiếng anh rất quan trọng. Thế giới In - Đơn vị cung cấp dịch vụ Photocopy giá rẻ tại Hà Nội chia sẻ với các bạn một số mẫu card visit bằng tiếng anh và cách đặt tên chức danh trong in danh thiếp.

  Do bản chất công việc bắt buộc phải giao lưu và hợp tác với những công ty, doanh nghiệp nước ngoài nên việc in card visit tiếng anh có sự đầu tư về mẫu mã và ý tưởng thiết kế. Đặc biệt là chức danh được ghi trên card visit, không được có sự nhầm lẫn dù một chi tiết nhỏ.

  Hiện nay, có rất nhiều người muốn thiết kế và in card visit tiếng anh, nhưng lại gặp khó khăn về chức danh tiếng anh trong card visit. Vì vậy Thế Giới In hướng dẫn cho các bạn cách đặt tên chức danh bằng tiếng anh phổ biến hiện nay, bao gồm cả cách dùng tiếng anh Mỹ và tiếng anh Anh. Từ đó bạn có thể lựa chọn đúng chức vụ của mình để in lên mẫu card visit tiếng anh.

  [​IMG]
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
 2. number22

  number22 Member Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay, có rất nhiều người muốn thiết kế và in card visit tiếng anh, nhưng lại gặp khó khăn về chức danh tiếng anh trong card visit.
   
  Cùng đọc NỘI QUY DIỄN ĐÀN và ý thức thực hiện cùng BQT xây dựng cộng đồng thêm vững mạnh bạn nhé
  ***** Xin đừng Spam vì một diễn đàn trong sạch *****
  TGin87 thích bài này.

Chia sẻ trang này